Tất cả
[Harry Potter Đồng Nhân] Cuộc Sống Trong HP Của Ngụy Sở Hiên
 Truyện [Harry Potter Đồng Nhân] Cuộc Sống Trong HP Của Ngụy Sở Hiên là một tựa truyện dễ thương, thú vị thuộc thể loại đam mỹ, xuyên không. Truyện kể về nhân vật Sở Hiên. Ở thế giới trước, cứ tưởng chừng Sở Hiển vốn nghĩ mình đã chết, đối với nhiều người sẽ rất sợ cái chết, nhưng cậu lại thấy cái chết cũng không có gì đáng sợ. Trong lòng Sở Hiên thầm nghĩ, cảm giác như toàn thân mình bị bao vây trong một thứ chất lỏng ấm áp, thoải mái nhưng khi mở mắt ra lần nữa thì cậu đang nằm trong bụng của một người phụ nữ mái tóc nâu vàng với đôi mắt xanh biếc ngồi trên sô pha, nhẹ nhàng vuốt ve bụng tròn của mình, cười ngọt ngào.


Sở Hiên đi vào thế giới này, cậu biết cha mình tên là James Potter, mẹ mình là Lily Potter. Ngày 3 tháng 8, Sở Hiên có tên mới: Harry James Potter. Sở Hiên biết người này, chính xác mà nói là biết tên tiểu tử Harry Potter này, vì khi còn ở thế giới kia, có một nữ tác giả là JK.Rowling đã viết một cuốn sách là ‘Harry Potter và hòn đá phù thủy’, khi đó, cậu đang có hứng thú với phép thuật phương Tây nên mua một cuốn. Thời gian ngắn như vậy, đương nhiên kí ức đó vẫn còn rất mới mẻ đối với cậu. Diễn biến tiếp theo của câu chuyện vô cùng kịch tính, hấp dẫn, mời các bạn cùng đón đọc.

Danh sách chương truyện [Harry Potter Đồng Nhân] Cuộc Sống Trong HP Của Ngụy Sở Hiên

Chương 1: Sở hiên sống lại Chương 2: Ấm áp Chương 3: Người thừa kế của hội phượng hoàng và áo tàng hình Chương 4: Sợ hãi trước cái chết Chương 5: Ma lực bạo phát Chương 6: Chính thức học tập cuộc sống của người bình thường Chương 7: Xâm nhập máy tính Chương 8: Rắn độc lạnh lùng Chương 9: Xà vương khiết phích Chương 10: Căn phòng trong chạn bát Chương 11: Bà figg đại chiến gia đình dursley Chương 12: Dụ dỗ nhi đồng (một) Chương 13: Dụ dỗ nhi đồng (hai) Chương 14: Vì lợi ích lớn hơn Chương 15: Người dẫn đường Chương 16: Giáo dục mầm mon Chương 17: Đi câu và thông báo nhập học Chương 18: Đến hẻm xéo Chương 19: Sân ga chín ba phần tư Chương 20: Nón phân loại hỏng rồi? Chương 21: Thủ tịch?! thủ tịch! Chương 22: Phòng ngủ slytherin và lớp học biến hình? Chương 23: Nói chuyện cùng hiệu trưởng Chương 24: Cô bé thông minh Chương 25: Lớp độc dược khả ái Chương 26: Xà ngữ bị lãng quên Chương 27: Vết sẹo đau nhức Chương 28: Xác nhận phương hướng nghiên cứu linh hồn Chương 29: Neville thú vị Chương 30: Tiểu sư tử tóc đỏ Chương 31: Chuyện cũ của neville Chương 32: Nhắm chặt… Chương 33: Bản đồ đạo tặc Chương 34: Cuộc nói chuyện của severus và lucius Chương 35: Chia sẻ bí mật Chương 36: Sự thật Chương 37: Trường sinh linh giá Chương 38: Kịch tình vĩ đại Chương 39: Lão yêu quái vạn năm Chương 40: Halloween kinh hồn (một) Chương 41: Halloween kinh hoàng (hai) Chương 42: Sống sót sau tai nạn Chương 43: Bất ngờ trong lớp biến hình Chương 44: Cha đỡ đầu Chương 45: Con chuột chạy trốn và manh mối về trường sinh linh giá Chương 46: Lễ vật cho tiên sinh Chương 47: Quà giáng sinh Chương 48: Ma kính nói cho ta biết Chương 49: Hòn đá phù thủy kết thúc Chương 50: Riddle và ngôi nhà cũ của dòng họ gaunt

Bình luận truyện