Tất cả
Hảo Thụ Thừa Song
Dường như sinh mệnh của con người từ khi sinh ra đã được ông trời an bài, sắp đặt sẵn, tốt, đẹp hay xấu thì không thể thay đổi. Nhưng tại sao có thể tạo ra một sinh mệnh kì quái như vậy cơ chứ. Khi đứa trẻ này chuẩn bị chào đời, không biết ông trời có hối hận không mà sấm từng đợt nổ vang trời, sét như muốn xé bầu trời thành nhiều mảnh, mưa tầm tã, trút xuống mặt đất như muốn gội rửa sạch sẽ bụi bẩn của nhân gian, không còn vết nhơ.

Một sản phụ xinh đẹp đang trong cơn đau đớn, cuộc vượt cạn này thật khó khăn, hơi thở mệt nhọc, yếu ớt, đứa trẻ mãi không chịu chui ra, cuộc đỡ đẻ này có gì đó rất lạ, đứa trẻ sắp ra đời dường như có cái gì đó rất đặc biệt. Lạ ở chỗ đỡ đẻ không phải đàn bà mà là một nam nhân dung mạo tuấn tú, lạnh lùng. Trinh tiết của phụ nữ còn quan trọng hơn cả sinh mạng nếu chuyện này mà đồn ra ngoài không biết người phụ nữ này cuộc đời còn lại sẽ sống thế nào. Sự nỗ lực vất vả của sản phụ cuối cùng cũng có kết quả, hài tử chào đời và cất tiếng khóc đầu tiên cho thấy đây là đứa trẻ khỏe mạnh hơn nữa còn là nam tử, người phụ nữ vui mừng khôn xiết.

Danh sách chương truyện Hảo Thụ Thừa Song

Chương 1-1 Chương 1: Trúc mã hảo hữu Chương 2: Hoan hỉ oan gia Chương 3: Tự làm tự chịu Chương 4: Cái mông gặp nạn Chương 5: Bí ẩn thân thế (thượng) Chương 6: Bí mật về thân thể (hạ) Chương 7: Một đêm lớn lên Chương 8: Đến lúc xuất phát Chương 9: Bước đầu vào nhân thế Chương 10: Xuân triều gợn sóng Chương 11: Trận náo động lớn Chương 12: Quan quán kỳ ngộ Chương 13: Người lạ chớ gần Chương 14: Mối tình đầu (thịt tra) Chương 15: Leng keng vào tù Chương 16: Biến thân ngoài ý muốn Chương 17: Nghi thức trưởng thành Chương 18: Nói chuyện cưới gả Chương 19: Huynh đệ bất hòa (thượng) Chương 20: Huynh đệ bất hòa (hạ) Chương 21: Trăn trở của tế tự Chương 22: Không được rời đi (thịt tra) Chương 23: Mị dược hung mãnh Chương 24: Mị thái không ngờ (tiền hí) Chương 25: Động phòng hoa chúc – 1 Chương 26: Động phòng hoa chúc – 2 Chương 27: Động phòng hoa chúc – 3 Chương 28: Động phòng hoa chúc – 4 Chương 29: Thu dọn tàn cục Chương 30: Tuyệt không tha thứ Chương 31: Lưng gánh hàm oan Chương 32: Nghi ngờ có thai Chương 33: Trung khuyển khó làm Chương 34: Dùng sức lăn qua lăn lại Chương 35: Tâm đầu ý hợp Chương 36: Thúc ngựa phi nhanh Chương 37: Vui quá hóa buồn Chương 38: Con đường dũng giả Chương 39: Tâm sự với nhau Chương 40: Tự tay mớm thuốc Chương 41: Giáo dục sinh lý Chương 42: Lời ngon tiếng ngọt Chương 43: Cũng không thể được Chương 44: Nguy cơ mới Chương 45: Nhiệt tình quá đáng Chương 46: Cái giá của giấm chua Chương 47: Tiền sản triền miên Chương 48: Phụ tử thông khí Chương 49: Sinh một được hai

Bình luận truyện