Tất cả
Hảo Nữ 18 (Hảo Nữ Thập Bát Giá)
Phạm Tiểu Ngư vốn đang trải qua hai mươi cái xuân xanh tươi đẹp, còn định tận hưởng tiếp nhưng ai ngờ lại vì một sự cố mà phải tạm biệt cuộc đời. Haizz... xuyên cũng xuyên rồi, nhưng số phận trêu ngươi tại sao nàng lại xuyên vào một tiểu nha đầu 9 tuổi?? Tuy cơ thể có chút nhỏ bé, không sao nàng chấp nhận vì ít nhất vẫn còn được trẻ lại; trong nhà còn có một đệ đệ cần chăm sóc, không vấn đề dù sao kiếp trước nàng là con một mong còn chẳng được nữa; ngoài ra còn phải chăm lo cho hai vị đại hiệp ngốc nào đó nữa, ngày ngày ăn rau dại cho qua bữa nàng cũng ráng chịu, hy vọng bữa sau sẽ có gạo từ việc bán thú rừng.

Nhưng... có cần thiết phải để nàng chịu đói tới xanh xao vàng vọt thế này không a~ hai vị đại hiệp trong nhà chỉ biết vác của đi cho người ta còn nhà mình thì đến cơm cũng không đủ ăn. Không được! Nàng phải vùng lên đấu tranh nắm quyền tự trị. Hãy xem tiểu hảo nữ sẽ chỉnh đốn lại nề nếp gia quy như thế nào. Giúp người?? Được nhưng trước hết giúp mình đã rồi nói tiếp. Gặp tiểu chính thái đáng yêu thì nghĩ cách hốt về nhà, trong nhà nuôi thêm một tiểu phu quân từ bé cũng không có gì là không tốt.

Danh sách chương truyện Hảo Nữ 18 (Hảo Nữ Thập Bát Giá)

Chương 1: Cuộc sống mới bi thảm của Phạm Tiểu Ngư Chương 2: Giá áo túi cơm Chương 3: Làm người tốt Chương 4: Ta làm chủ nhà Chương 5: Tìm tới cửa Chương 6: Phạm Đại gây họa Chương 7: Đấu trí Chương 8: Đêm lên trấn trên Chương 9: Tiểu chính thái xấu tính Chương 10: Thừa cơ hội Chương 11: Người nhà Chương 12: Cáo con, chúng ta đều không có mẹ Chương 13: Bán thịt rừng Chương 14: Gặp lại Tiểu chính thái Chương 15: Ê, không được đi! Chương 16: Nửa ngốc Chương 17: Làm thịt ngươi! Chương 18: Mua bán Chương 19: Ấm no khỏi cần sầu muộn Chương 20: Bạch Thái bị phạt Chương 21: Hiền lành bị bắt nạt Chương 22: Cuộc sống tốt đẹp phải chăm chỉ Chương 23: Có mỹ nữ truy Phạm Đại Chương 24: Rượu mừng uống không được Chương 25: Chạy trốn như gió cuốn Chương 26: Chú rể còn hơi sữa Chương 27: Thế giới vì có ngu ngốc mà trở nên tươi đẹp Chương 28: Tình sử của Phạm Đại Chương 29: Buộc phải ly hương Chương 30: Bắt đầu lưu lạc Chương 31: Tiểu viện thần bí Chương 32: Áo tơi ấm áp Chương 33: Xem được bao nhiêu tiền Chương 34: Đánh nhau là thạo nhất Chương 35: “Công lao” đưa đến tận cửa Chương 36: Đản* Nhi Chương 37: Cảm xúc Chương 38: Nổi giận Chương 39: Mục đích thực sự Chương 40: Mềm lòng Chương 41: Tiểu sư đệ Chương 42: Sinh nhật vui vẻ Chương 43: Lễ vật và thành tâm Chương 44: Mong chờ Chương 45: Ngôi nhà nước chảy chân cầu Chương 46: Bối Bối và kẻ thù trong xóm Chương 47: Tâm sự thiếu niên Chương 48: Bồn tắm thiên nhiên cỡ lớn Chương 49: Không Sắc hòa thượng đẹp như ngọc Chương 50: Rốt cuộc ai đen tối trong lòng?

Bình luận truyện