Tất cả
Hào Môn Tranh Đấu I: Người Tình Nhỏ Bên Cạnh Tổng Giám Đốc

Cuộc gặp gỡ tưởng chừng rất đỗi bình thường của Tổng giám đốc và cô trợ lý nhưng lại đến cho độc giả nhiều tình tiết ngang trái cũng không kém phần nóng bỏng. Tưởng Thiên Lỗi- một Tổng giám đốc thành đạt, với vẻ ngoài soái ca, đạo mạo, đào hoa, nhưng ẩn sâu trong mình là một con sói khát máu, đầy dục vọng, sẵn sàng làm mọi thứ để thỏa mãn cho thú tính của hắn. Đường Khả Hinh - cô trợ lý bé nhỏ tội nghiệp ngây thơ ngờ nghệch chưa biết mùi đời. 


Trong một cơn điên loạn, hắn đã dùng vũ lực cưỡng ép cô đầy đau đớn, dùng quyền lực biến cô thành một người bạn tình bé nhỏ, hại cô phải bỏ đi trong uất ức với khuôn mặt đầy thương tích. Cô hận hắn đến tận xương tuỷ. Nhưng cũng nhen nhóm những yêu thương dành cho hắn. Trớ trêu thay oan gia ngõ hẹp khiến họ vô tình gặp lại nhau và lần này liệu cô nàng bé nhỏ Đường Khả Hinh của chúng ta có dám đương đầu với vị giám đốc khát máu đầy nhục dục này không ? 


Nếu các bạn đã từng đọc qua “Vọ trước giá trên trời của tổng giám đốc” thì tôi tin chắc rằng một lần nữa tác giả Hàn Trinh Trinh lại thể hiện bút pháp siêu phàm, lối miêu tả chân thực, đầy sáng tạo qua tác phẩm “Người tình nhỏ bên cạnh giám đốc” - tiểu thuyết nổi tiếng của dòng văn Ngôn tình - Đô thị.  Giọng văn lôi cuốn cùng nhiều tình tiết hấp dẫn, thật không khó để các bạn độc giả lại tiếp tục đắm chìm trong cơn say tình yêu xen lẫn dục vọng này.
TAGs
ngôn tình đô thị

Danh sách chương truyện Hào Môn Tranh Đấu I: Người Tình Nhỏ Bên Cạnh Tổng Giám Đốc

Chương 1: Hôn Chương 2: Cửa bị mở ra Chương 3: Trốn vào phòng Chương 4: Mạnh mẽ Chương 5: Không thể đi Chương 6: Nam một bên, nữ một bên Chương 7: Thân phận của anh Chương 8: Nói cho cảnh quan Chương 9: Cô nhìn thấy không? Chương 10: Người này Chương 11: Dây Dưa Không Ngớt Chương 12: Chai rượu đỏ Chương 13: Thế nào? Chương 14: Không tiền sao? Chương 15: Một đôi mắt lạnh lùng xa xa Chương 16: Tôi không biết gì hết Chương 17: Buông tôi ra Chương 18: Bình thản ngủ say Chương 19: Xé rách Chương 20: Áo khoác này Chương 21: Ngài có biết cô ấy không? Chương 22: Không biết Chương 23: Như Mạt Chương 24: Chung rượu nhạt Chương 25: Chú ngựa ô Chương 26: Tư cách thi Chương 27: Món trứng tráng phù dung Chương 28: Truyền bá rộng rãi Chương 29: Đã tìm được cô ấy Chương 30: Hủy bỏ Chương 31: Mang theo người yêu tới gặp chú Chương 32: Yêu bản thân mình Chương 33: Biến mất Chương 34: Tô Thụy Kỳ Chương 35: Xinh đẹp cả đời Chương 36: Nằm xuống Chương 37: Lên lầu Chương 38: Cô đi đi Chương 39: Cây dù Chương 40: Bóng dáng kia Chương 41: Cửa Thiên đường Chương 42: Trái tim Chương 43: Trái tim tốt đẹp Chương 44: Có liên quan đến việc bị hại Chương 45: Mùi thơm này Chương 46: Ba năm sau Chương 47: Hết sức Chương 48: Cô gái nhỏ đáng thương Chương 49: Đưa tay ra Chương 50: Sơn móng tay

Bình luận truyện