Hào Môn Tội Yêu 2, Hợp Đồng Tàn Nhẫn

Chương 29: Bắt Gặp Cô Nhếch NhácNhiễm Đông Khải mở lòngbàn tay ra, bên trong nắm chìa khóa của La Hằng Viễn, Sở Ngự Tây trongnháy mắt muốn cướp đi, anh nhanh chóng khép tay lại, mang chìa khóa cầmchắc trong tay.

"Anh cùng cô ấy có quan hệ thế nào?" Suy đoán ởđáy lòng đã có đáp án, mặt anh nhẹ nhõm rất nhiều. (Câu này chắc là củaanh Nhiễm)

"Tôi chỉ muốn nhắc nhở anh, không nên quên thân phận anh đã đính hôn."

Nhiễm Đông Khải nghe vậy, đáy mắt hơi tối lại, ngẩng đầu, sau đó hờ hững:"Ngự Tây, tôi tự mình có chừng mực, nếu anh nghi ngờ, hãy tự mình đi tìm câu trả lời, không phải ở chỗ tôi suy đoán."

Sở Ngự Tây mở cửaxe, một trận gió lạnh trên đường thổi qua, men say tập kích trong đầu,con ngươi của anh lạnh nhạt nhìn Nhiễm Đông Khải trầm giọng nói: "Anhdám có lỗi với Vân Hề, tôi tuyệt đối không bỏ qua cho anh."

Nhiễm Đông Khải bình tĩnh như trước nhìn Sở Ngự Tây, lúc nhắc đến cái tên đó, con ngươi chợt tối tăm, anh không lên tiếng nữa, chỉ là tay đặt ở trênđùi chậm rãi nắm chặt.

--------Vũ Quy Lai-------

Đêm, rất nặng nề.

Hoàn cảnh bệnh viện rất kém, sau khi truyền dịch xong, Niệm Niệm yếu ớt dựavào ngực Thương Đồng, sờ trán, dường như bớt sốt, thân thể của cô cóchút dinh dính, có lẽ là ban ngày ra mồ hôi.

Ánh đèn ngoài hànhlang chiếu vào, chiếu lên trán Thương Đồng, bóng tối ngưng tụ lại trênmặt cô, ống tiêm còn chưa lấy ra, dịch thuốc còn sót lại rơi tí tách,giống như một thác nước nhỏ.

"Niệm Niệm?" Thương Đồng hôn lên trán cô bé, thấy trên lưng tay nhỏ nhắn của cô bé lỗ kim tím bầm, có chút đau lòng.

"Mẹ, Niệm Niệm muốn về nhà." Giọng làm nũng mềm mại, làm cho lòng cô đều tan chảy.

"Niệm Niệm ngoan, mẹ đi hỏi bác sĩ." Thương Đồng ôm lấy Niệm Niệm, sau khi đi vài bước, có chút khó khăn, nhưng vẫn gắng sức nâng cánh tay, tìm y tátrực ban.

Bệnh viện nhỏ, phòng bệnh và phòng khám bệnh chung mộtchỗ, nhìn qua căn phòng cũng có chút lộn xộn dơ bẩn, cộng thêm mùi củanước khử trùng cảm giác lạnh buốt, không tự nhiên.

"37 độ 8, có thể về nhà uống thuốc trước, ngày mai trở lại chích." Y tá lấy nhiệt kế ra, ngáp một cái.

"Tốt, Niệm Niệm, chúng ta về nhà." Thương Đồng dịu dàng vỗ về Niệm Niệm, ômcô bé mang đặt ở ghế dài trên hành lang, đổi tư thế cõng, đỡ cái môngnhỏ của cô bé ổn định, để cô bé dựa vào trên lưng mình.

Ban đêmcó chút lạnh, ra khỏi bệnh viện, gọi xe, Niệm Niệm ở trên xe ngủ thiếpđi, khuôn mặt nhỏ nhắn của cô bé đỏ bừng, giống như là một sủng vật nhỏdựa vào ngực cô.

Xuống xe, rẽ vào một toàn nhà 7 tầng cũ kỹ bìnhthường, khống chế tiếng bật đèn ở cầu thang, cô sợ đứa bé giật mình tỉnh giấc, cẩn thận giẫm lên bậc thang, từng bước, từng bước nghiêng thânthể, cuối cùng cũng đến tầng 4, chìa khóa ở bên trong túi xách, cô cẩnthận rút một tay ra, mò tìm chìa khóa, lúc đưa đến cạnh cửa, lại pháthiện cửa khép hờ.

Có ánh sáng mờ mờ từ bên trong truyền đến.

Thương Đồng cận thẩn kéo cửa ra, một người đàn ông ngồi trong phòng khách,trong tay khói thuốc lượn lờ, một hơi thở sặc người phả vào mặt.

Là anh!

Thương Đồng cứng ngắc ở cửa, chống lại cặp mắt lạnh lùng nặng nề kia.

cô cõng Niệm Niệm, cởi giày cao gót ra, tóc đã rối loạn, bởi vì cô cõngcon gái lên lầu, cô có chút tốn sức, dáng vẻ thở hỗn hển, trong mắt anhnhất định là hết sức nhếch nhác?

cô không phải là không có tưởngtượng một ngày họ sẽ gặp lại, cô nhất định sẽ cười nhẹ nhàng thoải mái,giống như lúc đầu cô nói, như người lạ gặp thoáng qua, nhưng xác suấtnhư vậy rất nhỏ, anh ở thủ đô phồn hoa xa xôi, mà cô lại ở tại huyệnphương Bắc nhỏ này. Anh tuyệt sẽ không đặt chân đến đây, cả đời này sợcô cũng sẽ không quay lại Bắc Kinh.

Nhưng, trên thế giới không có tuyệt đối, mà vô số tưởng tượng đều thua kém kịch bản thay đổi của cuộc sống.