Tất cả
Hào Môn Tội Yêu 2, Hợp Đồng Tàn Nhẫn
Năm năm trước, Sở Ngự Tây đột nhiên ra đi không một lời từ biệt. một vụ đất đai cần phải khai phá, bắt buộc cô không thể không hiện thân. Bởi nó liên quan đến quá khứ của chính cô.


Trong khách sạn, cô đứng trước mặt anh, đôi mắt ngấn lệ mông lung: "Ngự Tây, anh có biết mảnh đất đó đối với tôi quan trọng thế nào không, xin anh đừng...khai phá nó." 


Anh từng bước đi tới và dừng ở trước mặt cô:" Vậy nói cho tôi biết, năm năm trước em rời đi là có nỗi khổ tâm gì không thể nói!"
Là cái gì, làm cho cô thà rằng để anh hiểu lầm sự trong sạch của chính mình, thà giấu diếm thân thế của đứa bé, cũng muốn rời khỏi anh? Là cái gì, khiến cô ngày ấy, vô tình, dứt khoát, buông tay anh như vậy?


Sự thật được phơi bày rồi sẽ đi về đâu? Hai người họ khi đối mặt, những bí mật nào vẫn đang dần dần được tiết lộ? Trong câu chuyện tình yêu dài bất tận, tác giả Vũ Quy Lai đến cuối cùng là muốn gửi cho chúng ta thông điệp gì về tình yêu? Sâu sắc, mãnh liệt và đầy sức hút, những thăng trầm lẫn vui buồn của câu chuyện không thể không  khiến lòng người rung động  xao lòng. Cùng đọc truyện và cảm nhận điều này một cách rõ nét nhất.

Danh sách chương truyện Hào Môn Tội Yêu 2, Hợp Đồng Tàn Nhẫn

Chương 1: Gặp Lại, Gặp Thoáng Qua Chương 2: Thương Tiểu Thư, Tự Mình Đa Tình Chương 3: Tôi Biết Không Có Tư Cách Cầu Xin Anh Chương 4: Sớm Nên Muốn Anh Chương 5: Đứa Bé Là Của Ai? Chương 6: Đây Là Cơ Hội Duy Nhất Của Em Chương 7: Hộ Khẩu Vốn Đã Chuẩn Bị Tốt Chương 8: Chưa Thấy Quan Tài Chưa Đỗ Lệ Chương 9: Cái Gì Cũng Có Thể Thử Khi Tuyệt Vọng Chương 10: Đánh Rơi Xâu Chìa Khóa Chương 11: Cùng Tên Cùng Họ Còn Cùng Người? Chương 12: Không Bỏ Được? Chương 13: Cũng Có Hứng Thú Chương 14: Rất Giống Người Chương 15: Anh Ta Cũng Cảm Thấy Hứng Thú? Chương 16: Bóng Dáng Ghế Sô Pha Chương 17: Người Đàn Ông Bên Cạnh Cô Chương 18: Không Giới Thiệu Một Chút Sao? Chương 19: Rơi Trên Giường Của Tôi Chương 20: Bất Kể Trêu Chọc Ai, Nhưng Anh Ta Thì Không Được Chương 21: Muốn Bẻ Gãy Tôi Sao? Chương 22: Chưa Hoàn Hồn Chương 23: Không Bằng Cùng Nhau Đi Chương 24: Nên Đến Khách Sạn Tìm Anh Sao? Chương 25: Con Bé Hiện Tại Đang Ở Bệnh Viện Chương 26: Cũng Rất Giống Chương 27: Đây Là Chìa Khóa Nhà Chương 28: Đừng Giả Bộ Hồ Đồ Chương 29: Bắt Gặp Cô Nhếch Nhác Chương 30: Anh Chịu Đựng Chương 31: Nhất Định Phải Nói Rõ Ràng Chương 32: Anh Ta Có Hôn Ước Chương 33: Anh Ta Là Cha Của Niệm Niệm Chương 34: Thẳng Thắn Chương 35: Nhớ Lại Chương 36: Cô Làm Vậy Rốt Cuộc Là Có Đúng Hay Không? Chương 37: Gặp Lại Ở Nghĩa Trang Chương 38: Bắt Gặp Lần Nữa Chương 39: Tình Thế Bắt Buộc Chương 40: Một Khúc Tình Yêu Chương 41: Ai Biết Nỗi Khổ Riêng Chương 42: Yêu Cầu Quá Đáng Chương 43: Kết Quả Dna Chương 44: Sắp Giao Đấu Chương 45: Sắp Giao Đấu (2) Chương 46: Sắp Giao Đấu Chương 47: Kiên Nhẫn Có Hạn (1) Chương 48: Kiên Nhẫn Có Hạn (2) Chương 49: Kiên Nhẫn Có Hạn (3) Chương 50: Vô Tình Rời Đi

Bình luận truyện