Thông tin truyện

Hào Môn Tội Yêu 2, Hợp Đồng Tàn Nhẫn

Hào Môn Tội Yêu 2, Hợp Đồng Tàn Nhẫn

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.0/10 từ 7 lượt
Năm năm trước, Sở Ngự Tây đột nhiên ra đi không một lời từ biệt. một vụ đất đai cần phải khai phá, bắt buộc cô không thể không hiện thân. Bởi nó liên quan đến quá khứ của chính cô.


Trong khách sạn, cô đứng trước mặt anh, đôi mắt ngấn lệ mông lung: "Ngự Tây, anh có biết mảnh đất đó đối với tôi quan trọng thế nào không, xin anh đừng...khai phá nó." 


Anh từng bước đi tới và dừng ở trước mặt cô:" Vậy nói cho tôi biết, năm năm trước em rời đi là có nỗi khổ tâm gì không thể nói!"
Là cái gì, làm cho cô thà rằng để anh hiểu lầm sự trong sạch của chính mình, thà giấu diếm thân thế của đứa bé, cũng muốn rời khỏi anh? Là cái gì, khiến cô ngày ấy, vô tình, dứt khoát, buông tay anh như vậy?


Sự thật được phơi bày rồi sẽ đi về đâu? Hai người họ khi đối mặt, những bí mật nào vẫn đang dần dần được tiết lộ? Trong câu chuyện tình yêu dài bất tận, tác giả Vũ Quy Lai đến cuối cùng là muốn gửi cho chúng ta thông điệp gì về tình yêu? Sâu sắc, mãnh liệt và đầy sức hút, những thăng trầm lẫn vui buồn của câu chuyện không thể không  khiến lòng người rung động  xao lòng. Cùng đọc truyện và cảm nhận điều này một cách rõ nét nhất.

Danh sách chương

Bình luận truyện