Thông tin truyện

Hào Môn Thuần Luyến: Bạn Gái Đậu Phụ Em Là Lớn Nhất

Hào Môn Thuần Luyến: Bạn Gái Đậu Phụ Em Là Lớn Nhất

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Hào Môn Thuần Luyến: Bạn Gái Đậu Phụ Em Là Lớn Nhất của tác giả Ưu Nha là tác phẩm thuộc thể loại ngôn tình hay, đặc sắc. Là một truyện có nội dung thuộc motip cũ nhưng bằng lối dẫn dắt tài tình, đan xen vô số tình tiết lãng mạn, lôi cuốn, truyện vẫn chiếm được sự ưu ái của rất nhiều độc giả. Nội dung tác phẩm xoay quanh tình yêu đơn phương của Quý Tiểu Đông.

 

Thời điểm cô thích hắn, hắn vẫn lạnh lùng, thờ ơ. Thời điểm cô yêu hắn, hắn bắt đầu thích cô. Thời điểm mãnh liệt nhất là khi cô không còn thương hắn nữa, hắn lại vừa vặn yêu cô. Rốt cuộc, chung quy là do cô yêu quá nhanh hay là hắn không theo kịp tiết tấu? Chung quy là tình cảm của cô chưa đủ cảm động hay do hắn đầu óc đóng băng không thông suốt? Là cô chưa hảo hảo theo đuổi thật tốt hay do hắn vốn chưa từng để cô trong mắt?

 

Nếu như, trời cao thương hắn, cho hắn cơ hội thêm một lần nữa. Vậy hắn, có thể lại nhìn thấy cô vì hắn mà mỉm cười uống ly rượu độc kia không? Nếu như, trời cao thương hắn, cho hắn cơ hội thêm một lần nữa, vậy hắn có thể lại nhìn được tấm chân tình bền bỉ kia không? Nếu như, lại thêm một cơ hội, vậy họ có thể đến với nhau? Mời bạn đọc cùng theo dõi!

 

Danh sách chương

Bình luận truyện