Thông tin truyện

Hào Môn Thừa Hoan

Hào Môn Thừa Hoan

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Bỗng dưng có một người anh trai lớn hơn 10 tuổi, bỗng dưng bị cuốn vào vòng xoáy tranh giành quyền lực giữa các gia tộc, bỗng dưng lại đắm chìm trong tình yêu “loạn luân”, liệu Mộ Lan Khê - một cô gái nhỏ bé có thể đối mặt với tất cả những chông gai này? Anh - Mộ Yến Thần - con trai của nhà họ Mộ, anh trai của Mộ Lan Khê. Người luôn đứng ra bảo vệ lúc Lan Khê bị đánh đập khi còn nhỏ, một người anh luôn hết lòng quan tâm và bảo vệ “em gái”. Thế nhưng, chính người anh đó lại có thể phá mất “lần đầu tiên” của cô:


"Ngoan, mở ra, cho anh đi vào. . . . . ." giọng nói trầm thấp cùng với hơi thở nồng nàn mùi rượu, môi anh dụ dỗ khe khẽ bên tai cô.


Trên môi Lan Khê thấm máu, mang theo tiếng khóc nức nở, giọng nói run rẩy: "Khốn kiếp. . . . . . Khi anh nhất quyết tiến vào thân thể của chính em gái mình, nói cho tôi biết anh có cảm giác gì ? "


Anh ngẩng đầu, cố gắng hít sâu một hơi, eo nhấn xuống, trong lòng gào lên một tiếng bi thống, anh tàn nhẫn xuyên qua cơ thể cô! Khóe miệng tà ác giương lên, anh cười lạnh lùng: "Em muốn hỏi cảm giác khi loạn luân sao? . . . . . . À! Cũng không tệ lắm!"  Dụ dỗ cũng tốt, lừa gạt cũng không sao, chỉ vì lúc ban đầu là cô trầm luân trước, vì hèn nhát sợ cô đơn, nên chủ động giơ tay về phía anh, tiếp theo lại bị anh nhấn chìm trong một biển nhu tình nửa thật nửa giả!


Năm ấy, cô gái bé nhỏ chỉ vừa trải qua mười mấy năm tuổi đời, chưa đụng phải mưa to gió lớn lại bị cuốn vào một tình yêu nồng nhiệt đầy cám dỗ. Cô bối rối, ngờ nghệch chẳng biết cách xử lí. Chỉ là, Lan Khê . . . . . Em đã từng dùng tâm tư tình cảm đơn thuần của một thiếu nữ để đối xử với anh chưa?


Danh sách chương

Bình luận truyện