Tất cả
Hào Môn Thừa Hoan

Bỗng dưng có một người anh trai lớn hơn 10 tuổi, bỗng dưng bị cuốn vào vòng xoáy tranh giành quyền lực giữa các gia tộc, bỗng dưng lại đắm chìm trong tình yêu “loạn luân”, liệu Mộ Lan Khê - một cô gái nhỏ bé có thể đối mặt với tất cả những chông gai này? Anh - Mộ Yến Thần - con trai của nhà họ Mộ, anh trai của Mộ Lan Khê. Người luôn đứng ra bảo vệ lúc Lan Khê bị đánh đập khi còn nhỏ, một người anh luôn hết lòng quan tâm và bảo vệ “em gái”. Thế nhưng, chính người anh đó lại có thể phá mất “lần đầu tiên” của cô:


"Ngoan, mở ra, cho anh đi vào. . . . . ." giọng nói trầm thấp cùng với hơi thở nồng nàn mùi rượu, môi anh dụ dỗ khe khẽ bên tai cô.


Trên môi Lan Khê thấm máu, mang theo tiếng khóc nức nở, giọng nói run rẩy: "Khốn kiếp. . . . . . Khi anh nhất quyết tiến vào thân thể của chính em gái mình, nói cho tôi biết anh có cảm giác gì ? "


Anh ngẩng đầu, cố gắng hít sâu một hơi, eo nhấn xuống, trong lòng gào lên một tiếng bi thống, anh tàn nhẫn xuyên qua cơ thể cô! Khóe miệng tà ác giương lên, anh cười lạnh lùng: "Em muốn hỏi cảm giác khi loạn luân sao? . . . . . . À! Cũng không tệ lắm!"  Dụ dỗ cũng tốt, lừa gạt cũng không sao, chỉ vì lúc ban đầu là cô trầm luân trước, vì hèn nhát sợ cô đơn, nên chủ động giơ tay về phía anh, tiếp theo lại bị anh nhấn chìm trong một biển nhu tình nửa thật nửa giả!


Năm ấy, cô gái bé nhỏ chỉ vừa trải qua mười mấy năm tuổi đời, chưa đụng phải mưa to gió lớn lại bị cuốn vào một tình yêu nồng nhiệt đầy cám dỗ. Cô bối rối, ngờ nghệch chẳng biết cách xử lí. Chỉ là, Lan Khê . . . . . Em đã từng dùng tâm tư tình cảm đơn thuần của một thiếu nữ để đối xử với anh chưa?


Danh sách chương truyện Hào Môn Thừa Hoan

Chương 1: Máy bán hàng tự động Chương 2:  Mộ Yến Thần xuất hiện Chương 3: Ngôn ngữ sắc bén  Chương 4: Va chạm bất ngờ Chương 5: Người đàn ông đáng sợ Chương 6: Nhất quyết không chịu gọi “Anh trai” Chương 7: Có bỏ đường không? Chương 8: Tức giận Chương 9: Người đàn ông hại nước hại dân Chương 10 Chương 11: Anh không cô đơn sao? Chương 12: Cùng đến Dạ Vạn Cương Chương 13: Thiếu nữ vị thành niên Chương 14: Biến mất Chương 15: Bị bắt quả tang Chương 16: Mộ Lan Khê, đứng ngay ngắn lại cho tôi Chương 17: Vô tình tỏ ra yếu ớt Chương 18: Thỏa hiệp Chương 19: Lời nói dối bị vạch trần Chương 20: Con bé còn nhỏ… đừng đánh! Chương 21: Bàn tay trong mộng Chương 22: Khát vọng không thể che giấu Chương 23: “ Sủng ái” cô Chương 24: Hai anh em cùng nhau đi đi! Chương 25: Anh hai, em không muốn! Chương 26: Không dám trêu đùa anh nữa Chương 27: Đừng sợ, đứng lên Chương 28: Giận thì giận mà thương thì thương Chương 29: Nụ hôn bất ngờ Chương 30: Tại sao mất khống chế? Chương 31: Đừng lại gần anh Chương 32: Có phải là con hoang hay không? Chương 33: Anh hai, anh sao thế?  Chương 34: Hoan nghênh anh về nhà! Chương 35: Nên biết tự trọng Chương 36: Vì em thích anh hai Chương 37: Nụ hôn giữa hai người yêu nhau Chương 38: Như em mong muốn! Chương 39: Vì sao hôn em? Chương 40: Không muốn biết Chương 41: Chuyện phiền toái tìm tới Chương 42: Giải quyết công bằng Chương 43: Đừng nói chuyện Chương 44: Anh có thể đút cho em không? Chương 45: Ai cũng đừng chọc anh Chương 46: Lời tỏ tình đáng sợ Chương 47: Tại sao không cần? Chương 48: Sự xâm phạm quá đáng Chương 49: Thì ra không phải là mộng Chương 50: Đã tỉnh rượu

Bình luận truyện