Tất cả
Hào Môn Thừa Hoan: Mộ Thiếu, Xin Anh Hãy Tự Trọng!
Gia đình họ Mộ hiện đang gặp khó khăn còn cô thân là con gái độc nhất trong gia đình nhưng lại không phụ đỡ được gì còn sanh sự khắp nơi. Trong cơn say từ tối qua bỗng nghe tiếng quát lớn đến chói tai khiến cô như tỉnh rượu, gọi người đang đứng trước mặt mình là ba và bị một cú tát như trời giáng vì dám say xỉn và còn dám mua bao cao su ở cái máy tự động kia không được thì dở thói côn đồ đập máy. Nhưng chẳng may cho cô khi Mộ Minh Thăng đang cùng đối tác đi ăn uống và chứng kiến cảnh tượng đó.  Cô tuổi nhỏ đã mất mẹ giờ thì còn rước thêm một người dì kế vào nhà cùng người anh trai trời ơi. Đúng là số phận tiểu thư của cô thật cay đắng.


Biết được tình hình công ty đang nguy khó, anh từ Mỹ trở về giúp đỡ công ty Mộ Thị vượt qua sự khủng hoàng này để giúp mẹ anh có chỗ đứng hơn trong gia đình nhà họ Mộ. Mộ Yến Thần là người con riêng của vợ kế Minh Thăng. Vừa tới nhà anh như một càng trai tuấn tú xuất hiện trước mặt cô vô cùng quyến rũ và đẹp mê mị nhưng tuyệt nhiên là người lạnh lùng.

Trong kỳ nghỉ hè năm mươi một Minh Thăng bảo Lan Khê phải đến công ty theo học Yến Thần để sau này tiếp quản công việc dù rất không vừa ý nhưng cũng phải đi vì không thể chống đối được người cha bạo lực kia. Ngày đầu đến nơi làm anh chỉ tuỳ tiện giao cô những công việc nhỏ nhặt như photo giao các văn kiện đến phòng ban. Khiến cô mệt bởi hơi tay. Dần dần cô đã quen với mọi thứ và sự hiện diện của anh.


Có thể nói lâu ngày dần nảy sinh tình cảm không khi anh có đôi lúc nghiêm túc hướng dẫn chỉ bảo cho cô nhưng cũng có những lúc lạnh lùng đến khó gần. Công việc của công ty có thể nói tạm là qua giai đoạn khó khăn vậy là anh sắp trở về nước. Dù muốn thổ lộ cùng anh nhưng Lan Khuê lại ngại vì mình dù gì cũng chỉ là đứa nhóc ranh trong mắt anh và biết đâu được nơi trời tây kia anh cũng đã có người yêu còn anh dù biết mình có tình cảm cùng cô gái ngốc kia nhưng vì không muốn mối quan hệ trong gia đình thêm rắc rối mà đành ôm nó đơn phương xem cô là em gái .

Danh sách chương truyện Hào Môn Thừa Hoan: Mộ Thiếu, Xin Anh Hãy Tự Trọng!

Chương 1: Máy bán hàng tự động Chương 2: Mộ Yến Thần xuất hiện Chương 3: Ngôn ngữ sắc bén Chương 4: Va chạm bất ngờ Chương 5: Người đàn ông đáng sợ Chương 6: Nhất quyết không chịu gọi “Anh trai” Chương 7: Có bỏ đường không? Chương 8: Tức giận Chương 9: Người đàn ông hại nước hại dân Chương 10 Chương 11: Anh không cô đơn sao? Chương 12: Cùng đến Dạ Vạn Cương Chương 13: Thiếu nữ vị thành niên Chương 14: Biến mất Chương 15: Bị bắt quả tang Chương 16: Mộ Lan Khê, đứng ngay ngắn lại cho tôi Chương 17: Vô tình tỏ ra yếu ớt Chương 18: Thỏa hiệp Chương 19: Lời nói dối bị vạch trần Chương 20: Con bé còn nhỏ… đừng đánh! Chương 21: Bàn tay trong mộng Chương 22: Khát vọng không thể che giấu Chương 23: “ Sủng ái” cô Chương 24: Hai anh em cùng nhau đi đi! Chương 25: Anh hai, em không muốn! Chương 26: Không dám trêu đùa anh nữa Chương 27: Đừng sợ, đứng lên Chương 28: Giận thì giận mà thương thì thương Chương 29: Nụ hôn bất ngờ Chương 30: Tại sao mất khống chế? Chương 31: Đừng lại gần anh Chương 32: Có phải là con hoang hay không? Chương 33: Anh hai, anh sao thế? Chương 34: Hoan nghênh anh về nhà! Chương 35: Nên biết tự trọng Chương 36: Vì em thích anh hai Chương 37: Nụ hôn giữa hai người yêu nhau Chương 38: Như em mong muốn! Chương 39: Vì sao hôn em? Chương 40: Không muốn biết Chương 41: Chuyện phiền toái tìm tới Chương 42: Giải quyết công bằng Chương 43: Đừng nói chuyện Chương 44: Anh có thể đút cho em không? Chương 45: Ai cũng đừng chọc anh Chương 46: Lời tỏ tình đáng sợ Chương 47: Tại sao không cần? Chương 48: Sự xâm phạm quá đáng Chương 49: Thì ra không phải là mộng Chương 50: Đã tỉnh rượu

Bình luận truyện