Tất cả
Hào Môn Quyền Thế: Ngôn Thiếu Cưng Chiều Vợ

Vì cứu công ty của gia đình, Phó Tư mộ bị bắt lấy thái tử của YT quốc tế, hơn nữa trong một năm phải sinh con trai cho anh ta? Nhưng nghe đồn thái tử gia là gay, thì làm sao cô có thể sinh con cho anh ta? May mắn trong ngành y có một phương pháp gọi là “trẻ con ống nghiệm”, từ nay về sau, cô sẽ chọn con đường “thụ tinh”.


Đàn ông nói cái gì mà chung tình, cái gì mà một lòng trung trinh, đều là chuyện hoang đường! Người ngu mới tin! Nhưng mà, Tư Mộ cô lại là một kẻ ngu. Nói dối như vậy, cô, lại đi tin. Bởi vì Diệp Nham đã từng nói những lời như vậy. Dáng người anh ta xuất chúng, đẹp trai như ánh mặt trời. Anh ta nói chỉ yêu mình cô, anh ta nói cô là bảo bối của anh ta, anh ta nói sẽ cưng chiều cô, bảo vệ cô đời đời kiếp kiếp...Cô tin, khi đó cảm thấy mình là người hạnh phúc nhất trên thế giới!


Cuối cùng, vì quá cả tin vào người đàn ông sẽ mang lại hạnh phúc cho đời mình, Tư Mộ đã dần biến mình thành một kẻ cả nghi, bất cần. Liệu cô có vực dậy trước những thử thách mà cô đang nếm phải?  Mời các bạn cùng đón đọc truyện!

Bình luận truyện