Thông tin truyện

Hào Môn Màu Đen: Gả Nhầm Ông Trùm Máu Lạnh

Hào Môn Màu Đen: Gả Nhầm Ông Trùm Máu Lạnh

Thể loại:

Ngôn Tình, Đô Thị

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Mười năm trước, Uý Hải Lam là một thiên kim tiểu thư giàu có của Uý Gia, còn Lôi Thiệu Hành lại chỉ là phận ăn nhờ ở đậu, thân phận thấp hèn. Mười năm sau, tình thế lật ngược hoàn toàn. Úy gia oai phong lẫm liệt ngày nào dường như sụp đổ. Lôi Thiệu Hành nghèo kiết xác năm nào lại trở thành một ông trùm giới tài chính, có thể hô mưa gọi gió. Úy Hải Lam vì muốn cứu gia đình của mình mà chấp nhận lấy hắn. Suốt bốn năm lấy nhau, hai người  vốn chỉ là vợ chồng trên danh nghĩa, tình cảm một chút cũng không có.


Hắn cưới cô về chỉ vì muốn chiếm giữ lấy cô, hành hạ, sỉ nhục cô. Bốn năm chung sống, hắn khiến cho cô nếm trải đủ những cay đắng của cuộc đời. Hắn không trân trọng cô, chỉ muốn tìm mọi cách chà đạp cô. Nhìn thấy cô đau khổ hắn vô cùng thỏa mãn. Lôi Thiệu Hành cứ điên cuồng chà đạp, hành hạ cô mà không biết rằng chính mình đã làm tổn thương sâu sắc người con gái vô tội ấy.

Đến khi hắn nhận ra những sai lầm của bản thân mình thì cũng đã muộn. Những tổn thương hắn gây ra cho cô đã quá nhiều. Sau bao nhiêu tổn thương Uý Hải Lam đã trưởng thành hơn, học cách chăm sóc cho bản thân của mình. Liệu Uý Hải Lam cô sẽ tha thứ cho hắn chứ?

Danh sách chương

Bình luận truyện