Thông tin truyện

Hào Môn Kinh Mộng III: Đừng Để Lỡ Nhau

Hào Môn Kinh Mộng III: Đừng Để Lỡ Nhau
Đánh giá: 8.6/10 từ 72 lượt

Bạn đang đoc truyện Hào Môn Kinh Mộng III: Đừng Để Lỡ Nhau full (đã hoàn thành) của tác giả Ân Tầm. Truyện kể về tình yêu giữa Tề Thùy Chi, một cô gái thông minh và lạc quan, với Trình Tử Kỳ, một chàng trai giàu có, quyến rũ nhưng lại có tính cách lạnh lùng. Hai người gặp nhau khi Tề Thùy Chi bị mất trí nhớ sau một tai nạn và Trình Tử Kỳ giúp đỡ cô. Dần dần, tình cảm giữa hai người phát triển và Tề Thùy Chi trở thành người giúp đỡ và động viên Trình Tử Kỳ vượt qua những khó khăn trong công việc và cuộc sống.


Tuy nhiên, sự khác biệt về địa vị và gia đình đã tạo ra nhiều rào cản trong tình yêu của hai người. Trình Tử Kỳ và Tề Thùy Chi đã phải đối mặt với những thử thách và hiểu lầm để cuối cùng có thể đến với nhau. Cuối cùng, Tề Thùy Chi và Trình Tử Kỳ đã có thể cùng nhau vượt qua mọi khó khăn và sống hạnh phúc bên nhau. Câu chuyện kết thúc với hai người hạnh phúc và chứng kiến sự phát triển của tình yêu của họ.


Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại khác vô cùng hấp dẫn mà bạn đừng nên bỏ lỡ như Người Tình Trí Mạng hay Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc.

Danh sách chương

Bình luận truyện