Thông tin truyện

Hào Môn Kinh Mộng II: Khế Ước Đàn Ukulele

Hào Môn Kinh Mộng II: Khế Ước Đàn Ukulele
Đánh giá: 8.6/10 từ 45 lượt

Bạn đang đọc truyện Hào Môn Kinh Mộng II: Khế Ước Đàn Ukulele full (đã hoàn thành) của tác giả Ân TầmĐây là một tiểu thuyết tình cảm sâu sắc của tác giả Ân Tầm, xoay quanh câu chuyện tình yêu đầy sóng gió giữa hai nhân vật chính, Vương Phi và Tạ Na. Vương Phi, một cô gái giàu có, thông minh và xinh đẹp, đã vô tình gặp gỡ Tạ Na, một chàng trai nghèo hát hay và chơi đàn ukulele tại một quán bar.


Từ ngày gặp nhau, tình yêu đã nảy nở trong họ, nhưng sự khác biệt về địa vị xã hội và tài sản đã tạo ra nhiều thách thức và rào cản trong mối quan hệ của họ. Một ngày, Tạ Na có cơ hội đến Mỹ theo đuổi giấc mơ âm nhạc của mình, và trước khi đi, anh đã ký một hợp đồng để trả nợ gia đình của mình bằng cách trở thành "tài sản" của công ty của Vương Phi.


Sau thời gian dài xa cách, khi Tạ Na trở về Việt Nam như một ngôi sao âm nhạc nổi tiếng, tình cảm của anh dành cho Vương Phi vẫn cháy bỏng. Họ đã cùng nhau đối mặt với mọi khó khăn và thử thách, và cuối cùng, tình yêu của họ đã chiến thắng mọi rào cản. Bên cạnh đó, còn có những truyện cũng vô cùng hấp dẫn khác như Cách Một Cảnh Cửa hay Dụ Tình: Lời Mời Của Boss Thần Bí.

Danh sách chương

Bình luận truyện