Tất cả
Hào Môn Kiếp: Vợ Thế Tội Của Tổng Giám Đốc Satan

Yêu là thứ khiến ta khó lòng quên được nhưng hận lại càng khiến người ta khó quên hận. Trong tình cảm nếu yêu và hận đan xen thì người đau khổ không chỉ có người bị hận mà chính bản thân người hận cùng phải đối mặt với sự dằn xé trong chính bản thân mình. Lương Tịch Mạt, cuộc sống của cô là sự nối tiếp của những nổi đau, tổn thương do chính người chồng của mình gây ra. Hắn có yêu cô không, cô không biết, cô chỉ biết hắn hận cô, hận đến nỗi chỉ muốn cô chết đi. Chồng cô cùng người phụ nữ khác mây mưa trong phòng tân hôn của họ là lúc cô tuyệt vọng vì bệnh tình của mẹ trở nên nghiêm trọng.


Vì ba của mình, vì sinh mệnh của gia đình cô đã chấp nhận để hắn đem cô giao cho một người đàn ông khác, hắn tàn nhẫn đến mức không nghĩ lại rằng cô giờ đây đã là thê tử của hắn. Bao nhiêu cay đắng và nhục nhã cô đều phải gánh chịu, nhưng đổi lại vẫn là cái chết của hai vị thân sinh, mẹ chết trong bệnh viện, ba chết trong tù, cuộc sống của cô chính là không còn nơi nào để nương tựa. Chỉ có thể trốn, như vậy cô mới tiếp tục sống. Nhưng đất trời bao la đến vậy cũng không có nơi nào an toàn dành cho cô. Chạy trốn suốt bốn năm thì trên người cô vẫn mang danh phận là vợ hắn, cũng phải đối diện với sự hãm hại của người tình của hắn. Hắn nói chỉ khi cô chết hắn mới không hận cô, hận nhà họ Lương nữa.

 

Lương Tịch Mạt từ đầu đến cuối đều bằng lòng gánh hết sự hận thù hắn dành cho nhà họ Lương, mà hắn từ đầu đến cuối đều không có chút nương tay với cô. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Danh sách chương truyện Hào Môn Kiếp: Vợ Thế Tội Của Tổng Giám Đốc Satan

Chương 1: Tin xấu truyền tới Chương 2: Báo tin bệnh tình nguy kịch Chương 3: Hèn mọn cầu xin Chương 4: Điều kiện khuất nhục Chương 5: Sấm sét giữa trời quang Chương 6: Sấm sét giữa trời quang 2 Chương 7: Hận ý khó quên Chương 8: Linh cảm xấu Chương 9: Không thể rời đi Chương 10: Lời nói châm biếm Chương 11: Uy hiếp vô sỉ Chương 12: Chỉ cần tôi muốn Chương 13: Nụ hôn xấu hổ Chương 14: Chết không nhắm mắt Chương 15: Bạn bè châm biếm Chương 16: Nửa đêm nhục nhã Chương 17: Nửa đêm nhục nhã 2 Chương 18: Ai đủ nhẫn tâm Chương 19: Tuyệt đối sẽ không hối hận Chương 20: Xa lạ gặp lại Chương 21: Chuyện cũ tàn nhẫn Chương 22: Châm biếm Chương 23: Gặp gỡ bạn bè Chương 24: Cảm giác xa lạ Chương 25: Muốn làm tình nhân sao? Chương 26: Ý nghĩ của anh Chương 27: Gặp nhau ở bữa tiệc Chương 28: Thì ra là kế hoạch Chương 29: Cơ hội giải thích Chương 30: Hiểu lầm chết người 1 Chương 31: Hiểu lầm chết người 2 Chương 32: Giương cung bạt kiếm Chương 33: Ti tiện như vậy Chương 34: Đánh cược Chương 35: Thói quen đáng sợ Chương 36: Tính toán của từng người Chương 37: Giấc mơ đáng sợ Chương 38: Cảm giác đã lâu không thấy Chương 39: Cảm giác đã lâu không thấy 2 Chương 40: Anh đang đợi em Chương 41: Phản ứng quá khích

Bình luận truyện