Thông tin truyện

Hào Môn Kế Nữ

Hào Môn Kế Nữ

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Trời âm u, lúc nào cũng có thể kéo đến một trận mưa to. Nơi này là nghĩa trang, hôm nay là Tết thanh minh, cô đến đây tảo mộ, điều không giống với người khác chính là…..cô đến tảo mộ của mình. Nhìn tên và ảnh trên bia mộ, Ôn Oanh cảm thấy vừa quen thuộc lại xa lạ, quen thuộc chính là gương mặt hơn hai mươi năm của mình, xa lạ vì hiện giờ cô đã biến thành một người khác. Cô đã chết, sau đó sống lại trong cơ thể của một người khác.


Ông trời cho cô nhiều hơn một đời. “Cô là ai? Ở đây làm gì?” Đột nhiên có một giọng nói vang lên bên tai. Ôn Oanh quay đầu nhìn lại, liền thấy một gương mặt sắc bén, khí thế cao ngạo đang đi tới. Sao anh ta tới đây? Người tới cũng không xa lạ, chính là đối thủ lớn nhất của cô ở đời trước - Giang Huân. Nhưng tất cả đã là chuyện của lúc trước. “Cô quen biết cô ấy?” Giang Huân đến gần, ánh mắt nghiêm nghị đánh giá Ôn Oanh.


Giang Huân này có tiếng là hung ác, anh ta bắt được ai sẽ bị cắn cho một ngụm, mất đi cả một khối da thịt, nhưng bối cảnh của anh ta lớn, càng không ai dám trêu chọc, bị anh ta nhìn nhiều một chút, buổi tối sẽ gặp ác mộng. Ôn Oanh và Giang Huân đã làm đối thủ nhiều năm, cũng đã quen tính nết quái đản của anh ta, huống chi hiện tại bọn họ chỉ là hai người xa lạ không quen biết nhau, đối với câu hỏi của Giang Huân, cô chỉ lắc đầu, sau đó khom người đặt bó hoa trong tay trước mộ.

Bình luận truyện