Thông tin truyện

Hào Môn Đoạt Tình

Hào Môn Đoạt Tình

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Câu chuyện kể về một cô gái dễ dãi, trong một lần đến quán rượu, cô đã bị một người lạ mặt bỏ thuốc mê và lên giường của anh ta. Sau khi làm xong chuyện đó, không như những thằng đàn ông bội bạc khác, anh ta vẫn đồng ý chịu trách nhiệm mọi chuyện. 


Tưởng rằng như vậy câu chuyện sẽ đi đến hồi kết tốt đẹp, nhưng thử tưởng tượng một cuộc hôn nhân không có tiền đề là tình yêu thì liệu có thực sự tốt đẹp hay không? Chắc chắn là không rồi! Và quả đúng như dự đoán, sau khi phát hiện ra anh đang có một niềm vui thích mới, mối tình này đã hoàn toàn rạn nứt. 


Rồi kết cục mọi chuyện sẽ đi đến đâu? Vì một chuyện tình một đêm mà được gả vào nhà giàu, phận làm dâu ở đó có sung sướng như trong tưởng tượng? Lên làm bà chủ, nhưng lại không có tình yêu với người đàn ông của mình, vậy thì có nên tiếp tục sống trong cảnh bị nhốt như chim sẻ trong lòng nữa hay không? Rồi lại phát hiện ra người đàn ông của mình phản bội mình, nên dứt khoát ly hôn hay là tiếp tục sống trong cảnh không có tự do đó? Ra đi hay ở lại, tất cả sẽ tùy thuộc vào quyết định của nữ chính! 


Truyện của Thịnh Hạ Thái Vi tuy nhẹ nhàng, nhưng cũng đủ cao trào khiến người đọc bị lôi cuốn! Hãy nhanh chóng nhảy bổ đến để khám phá các tình tiết đầy hấp dẫn này thôi nào!

Bình luận truyện