Thông tin truyện

Hào Môn Bĩ Thiếu

Hào Môn Bĩ Thiếu

Thể loại:

Trọng Sinh, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Diêm Thiếu Liệt chưa từng nghĩ bản thân sẽ có một ngày chết thảm như vậy, chết tại địa phương này. Anh là tiểu thiếu gia Diêm gia vừa sinh ra đã ngậm thìa vàng. Bản thân anh cũng cao lớn, diện mạo tuấn lãng, cuộc đời quả thật hoàn mỹ không có khuyết điểm, cho đến một ngày người kia xuất hiện. Tuổi trẻ của Diêm Thiếu  xa hoa trụy lạc, trầm mê với sinh hoạt đùa chơi của đại thiếu gia, đối với việc thương nghiệp của gia tộc hiểu biết rất ít. Anh chưa từng nghĩ sẽ có ai tranh giành gia sản Diêm gia với mình, từ lúc anh vừa sinh ra trong nhà đã nói cho anh biết, anh là đứa con duy nhất thừa kế Diêm gia.


Bỗng một ngày, cổ phiếu trong tay mình đều bị Nhị thúc tính kế lừa đi mất. Anh biết tất cả là do mình gieo gió gặt bão, sự việc phát sinh là do anh mà ra anh còn không khống chế bản thân, còn đối với bạn bè hết lần này sang lần khác vung tay đánh nhau, là anh tự tay làm cắt đứt đường sống của chính mình. Mà người duy nhất có thể cho anh an ủi chính là người yêu của anh đại minh tinh đỉnh đỉnh đại danh Hạ Khuynh Thành. Diêm Thiếu Liệt chưa từng để ý mọi chuyện khi nào đã thay đổi, đợi đến khi anh phát hiện thì Hạ Khuynh Thành đã cùng Diêm Thiếu Kiệt mắt đi mày lại. Anh một lần lại một lần chọn tin tưởng, cho đến lúc tận mắt chứng kiến hai người này cùng một chỗ.


Quá bi phẫn trước thực tại, anh chọn cách tự kết liễu cuộc đời mình. Nhưng may mắn thay lại liền được ông trời ban thêm một kiếp trọng sinh. Kiếp này sống lại, anh quyết tâm sẽ cải tạo hoàn lương, đối phó cặn bã, kính phụng cha mẹ, xây lại một cuộc đời nam tử hán đầu đội trời, chân đạp đất…

Bình luận truyện