Thông tin truyện

Hành Trình Xuyên Không Của Phùng Tiếu Tiếu

Hành Trình Xuyên Không Của Phùng Tiếu Tiếu

Tác giả:

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Phùng Tiếu Tiếu là cô gái đến từ thế kỉ hai mươi mốt, mang trong mình dòng máu của con người thời hiện đại, tiếp thu những tinh hoa văn hóa của một thế giới với nền tiên tiến phát triển vượt bậc. Cuộc đời của cô, bình thường trong vô vàn bình thường, nhưng chỉ sau cái lần định mệnh ấy, tất cả đã thay đổi, giống như một lốc xoáy của thời gian, cuốn cô trở về kiếp trước.


Tại đây, cô giống như thiên sứ cứu nguy khiến ai ai cũng phải nể phục. Nước chảy vô tình, hoa rơi hữu ý, thế gian, chẳng ai đoán trước được tương lai...  Gặp người, yêu người là số mệnh. Thương người, nhớ người ngại một kiếp tương tư. Nếu như không có duyên, sẽ chẳng thể nào tới, không có tình, sẽ chẳng thể nào bên nhau. Hạnh phúc giống như một cơn lốc xoáy, cuốn ta và người đều rơi vào trò chơi của tình ái.


Yêu một người là tình cảm thiêng liêng và cao quý nhất. Nó hội tụ đủ các loại cảm xúc: hỉ, nộ, ái, ố. Nó khiến con người ta chìm vào một cõi u mê, một thế giới khác chỉ dành cho những người đang yêu. Trên thế gian này, tình liệu có thể bất diệt? Câu chuyện giữa lọ lem và chàng hoàng tử, liệu có thật sự tồn tại hay không? Hay chỉ là một sự ảo tưởng không có hồi kết?

Bình luận truyện