Thông tin truyện

Hành Trình Ở Viễn Cổ

Hành Trình Ở Viễn Cổ
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

Lần xuyên không định mệnh đã làm thay đổi cả cuộc đời nhàm chán của bác sĩ Trình Y. Cuộc sống sau khi xuyên không đã làm thay đổi thế giới quan của cô, cũng đã giúp cô tìm ra chân ái cuộc đời… Liệu kết thúc có truyện có được như ý, Sống ở thời hiện đại tốt hơn, hay cổ đại tốt hơn?..


Trình Y xuyên không về thời kì cổ đại, xưa ơi là xưa, khi mà mọi thứ vẫn còn hoang sơ, một chút cũng không bì được thế giới mà cô đang sống. Lúc đầu Trình Y vô cùng hoảng loạn, sợ hãi thế giới trước mắt, bởi cô mở mắt ra là có thể thấy dã thú, ngẩng đầu lền trời là có thể thấy những loài thú đáng sợ. Nhưng càng đáng sợ hơn cả là những dã nhân diệt dã thú, dáng người họ không những vừa thô vừa to, lúc đánh nhau với dã thú quả thực làm cô chịu hết nổi, không kìm được mà sợ hãi không nguôi. 


Thế mà cô cư nhiên lại trở thành ân nhân cứu Hiền, một dã thú cô mới gặp lần đầu tiên. Nhưng đây cũng chính là lí do mà cô ở lại thế giới cổ đại hoang sơ này, lí do để bỏ lại những thứ bất cập, ồn ã của thế giới hiện đại, bởi không chỉ cô thích cuộc sống lương thiện nơi đây, mà còn là trái tim cô đã tìm được chân ái.


Bình luận truyện