Thông tin truyện

Hành Trình Mạt Thế Tìm Cha: Thân Ái Đừng Chạy Loạn!

Hành Trình Mạt Thế Tìm Cha: Thân Ái Đừng Chạy Loạn!
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Teen Hành Trình Mạt Thế Tìm Cha: Thân Ái Đừng Chạy Loạn! của tác giả tuổi teen Vô Tâm Vô Tư đang được bạn đọc chào đón với lối hành văn nhẹ nhàng cũng những tình tiết mới lạ xen lẫn giữa thể loại Hiện đại, Trùng sinh, Mạt thể vốn đang được đọc giả trẻ đón nhận tích cực.


"Cánh tay trắng mịn không nết nhăn này? Diệp Tuyên Dã, một bộ dạng sửng sốt đến câm lặng.Người ngoài cửa thấy vậy, có chút bất đắc dĩ đẩy đi vào, kéo áo cô, thanh âm trong trẻo.Mẹ người dậy đi nào. Sáng rồi, người không được ngủ nướng đâu đó. Hôm qua mẹ đã hứa với con cái gì!?

Như một quản gia tí hon, cậu cứ liến thoắng một hồi thật lâu không hề phát hiện ra mẹ mình có gì bất thường, hệt như đây là một lẽ dĩ nhiên!Tuyên Dã khóe môi kéo kéo, tay nhịn không được véo má của cậu nhóc, dẫn đến một trận ríu rít, đùa bỡn.Mẹ...người không được chà đạp người ta..! Cậu chu môi, mắt chớp đầy vẻ ủy khuất không thôi.

Hả? Lúc này, cô mới để ý đến cách xưng hô của cậu nhóc. Oa, vì cái gì mới xuyên qua liền thành mẹ rồi".


Truyện kể về cuộc sống của Tuyên Dã với cuộc sống của một người mẹ hiện đại cùng cậu con trai hiếu kỳ, luôn băng khoăn về người cha ruột của mình. 
Thân thế thực sự của cậu là ai, những bí ẩn đằng sau sẽ được cậu giải đáp như thế nào ? Ba của cậu bé là ai ? Hãy theo dõi tác phẩm để biết đáp án nhé.

Bình luận truyện