Thông tin truyện

Hành Trình Huyền Thoại (Part 3)

Hành Trình Huyền Thoại (Part 3)

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Năm 30 CLE,tại valoran mọi thứ giờ đây đã được trả lại sự bình yên vốn có của nó,mọi người chung sống với nhau hòa bình một cách vui vẻ.  Trong người dân đâu đâu cũng lưu truyền một câu truyền thuyết về một người anh hùng, người anh hùng của thế giới Runettera,với những chiến công lẫy lừng đánh bại quân đội hư không,tiêu diệt chúa tể,đem lại hòa bình. Người anh hùng đó được người ta nhắc đến với cái tên john. 


Ở tại một thung lũng nguyên sơ nằm đâu đó trên lonia,có thể nói nơi đây cảnh đẹp tuyệt trần như trốn bồng lai tiên cảnh,chim hót líu lo,trăm hoa đua nở. Nơi đây tuy đẹp lại ít người lui đến, chỉ có các vị tài giỏi đến để tìm sự bình yên cho thân tâm. 


Ở nơi đó có hai anh em nhà nọ sống rất hòa thuận với nhau, luôn luôn chơi đùa vui vẻ. Tất cả mọi thứ gần như rất bình yên. Tuy nhiên, cuộc vui nào cũng sẽ tàn, hòa bình vốn có của họ sắp bị đe dọa một lần nữa. Nhưng chỉ có những bậc thầy lão làng biết chuyện này. Kẻ đã từng đe dọa hòa bình của họ sắp thức tỉnh một lần nữa và họ đã cử những trang thiếu niên chiến đấu với hắn. Liệu họ có được cái kết yên bình hay sẽ chìm vào trong bóng tối? Hãy cùng đón đọc truyện để tìm hiểu thêm nhé.


Bình luận truyện