Thông tin truyện

Hành Trình Chinh Phục Hủ Nữ Của Nam Chính

Hành Trình Chinh Phục Hủ Nữ Của Nam Chính

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Thở dài tắt điện thoại, đã hơn 1 giờ sáng rồi cô nên đi ngủ thôi ngày mai còn đi học nữa. Với tay lên chiếc đèn ngủ tắt "pụt". Cả gian phòng chìm vào bóng tối,chốc chốc đã có tiếng hít thở đều đều của cô gái nhỏ. Ngày mai lại là một ngày mới!
Sáng, ánh nắng trong như pha lê, nắng xuyên qua cửa sổ ghé đến nhẹ nhàng phủ ánh sáng lên người cô gái đang nằm trên chiếc giường nọ làm toàn thân cô bừng sáng. Ánh nắng không lưu tình chiếu ánh sáng mạnh mẽ vào cô gái như muốn gọi cô bé lười biếng này dậy. Làn mi của cô khẽ động, có vẻ cô sắp dậy.


Truyện Hành Trình Chinh Phục Hủ Nữ Của Nam Chính của tác giả Đan Hy là câu chuyện thuộc thể loại truyện Teen Xuyên không dễ thương của các nhân vật. Mang đến cho bạn đọc những giây phút thoải mái, thư giản.


Cả câu chuyện là quá trình cũng như con đường theo đuổi vợ yêu của nam chính. Nữ chính là một hủ nữ chính cống thì nam chính phải làm sao mới có thể tán đổ cô nàng đây? Những tình huống hài hước xảy ra xung quanh việc thực hiện những kế sách rước vợ về dinh của nam chính. Liệu rằng anh có thực hiện được ý đồ của mình? Mời các bạn đón đọc Hành Trình Chinh Phục Hủ Nữ Của Nam Chính để tìm được câu trả lời nhé.

Bình luận truyện