Tất cả
 Hành Trình Cá Chép Vượt Vũ Môn
Truyện Hành Trình Cá Chép Vượt Vũ Môn là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình và xuyên không .Nhân vật chính  xuyên vào nhân vật phụ trong một cuốn tiểu thuyết mà cô đã đọc và làm một nữ phụ văn.Đây cũng là một cuộc chiến tranh giành nữ phụ giữa các thiếu lâm anh hùng .Nhưng có rất nhiều người muốn có được nàng:


Hắn là ma giáo giáo chủ tà ác, âm hiểm, đối với nàng không ngừng dây dưa. Hắn là Kỳ Lân vương gia là thân đệ duy nhất của đương kim hoàng thượng, nắm trong tay ám vệ quân, quyền thế ngập thiên hạ, đối với nàng tình thâm không dứt. Đệ nhất thủ phủ, cầm trong tay mạch ngầm quốc gia, đối với nàng nhất kiến chung tình.Anh ta là minh chủ võ lâm, hiệu lệnh võ lâm thiên hạ, đối với nàng cuồng si.Còn trưởng lão Vu Thiên Cung, bối phận đủ cao, kỳ tài võ học, sống lãnh mạc với đời, chỉ đối với nàng chấp nhất yêu thương.


 Đường chủ Bách Thảo Đường là đệ tử thân truyền của Y Tiên, đối với nàng yêu thương vô hạn. Đệ nhất sát thủ, cầm đầu tổ chức sát thủ Võ Lâm Minh, lạnh lùng, lãnh khốc, chỉ riêng đối với nàng ôn nhu.Và bạn thân nhất của chàng theo nguyên tác chính là tỷ muội thân thiết của nàng aka vật hy sinh ngu ngốc nhất, đến gần cuối truyện mới bị lửa ghen đốt cho thần kinh trở lại như người thường, bùm một cái thành đại Boss độc ác, âm hiểm, mưu đồ định hãm hại nữ chủ, sống dai trong một chương truyện rồi chết thê thảm.


Nhưng liệu cuối cùng sau mọi sự tranh đấu, ganh ghét thì nàng sẽ thuộc về ai , hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé.
TAGs
tiểu thuyết nữ phụ

Bình luận truyện