Tất cả
Hạnh Phúc Tìm Về
Có đôi khi ta nghĩ hạnh phúc trong tầm tay nhưng với hoài không đến. Lại có đôi khi ta nghĩ hạnh phúc nơi nào vô vọng, có một ngày nó chợt ùa về. Nhưng suy nghĩ cẩn thận, ta sẽ nhận ra mọi việc không tự nhiên đến hoặc đi, mà do chính bản thân ta tự mình nắm bắt hoặc buông bỏ hạnh phúc mà thôi.


Hạnh phúc không tự nhiên mất đi trong đời người, cũng không tự tìm đến trong đời người. Nỗ lực của mỗi người sẽ khiến hạnh phúc tìm về...Kết hôn có phải là kết quả cuối cùng của tình yêu, là sự đơm hoa kết trái của tình yêu chăng? Nhưng nếu không biết bảo vệ, giữ gìn, lơ đãng thì cuối cùng kết hôn chỉ là nấm mồ của tình yêu.


Khi đã quá mệt mỏi trong cuộc sống hôn nhân, khi biết kết hôn chỉ vì lợi nhuận, tiền tài, cô quyết định chấm dứt tất cả, buông tay để có thể giải thoát. Nhưng sự thật chỉ có vậy sao? Hay tình yêu đã nảy mầm mà ta đã vô tình bỏ qua. Những thói quen đã ăn sâu trong tiềm thức. Liệu cô và anh có thể trở lại như xưa, cùng nhau viết tiếp câu chuyện tình yêu, hay sự lợi dụng, hiểu lầm sẽ che mờ tình yêu? Tất cả sẽ có trong tác phẩm truyện Teen, Hiện đại vô cùng lãng mạn mang tên Hạnh Phúc Tìm Về của tác giả Ngọc Diệp.

Danh sách chương truyện Hạnh Phúc Tìm Về

Chương 1: Mật ngọt hương yêu Chương 2: Hôn nhân lợi nhuận Chương 3: Kết hôn đau thương Chương 4: Đau thương trùng trùng Chương 5: Vì tình giết người, điên loạn Chương 6: Nuôi dưỡng mười lăm năm Chương 7: Khối u ác tính cần phải lên kế hoạch cắt bỏ Chương 8: Đánh nhau - trừng phạt Chương 9: Sinh nhật bị gài bẫy Chương 10: Buông tay Chương 11: Không chốn quay về Chương 12: Đánh cuộc giành mạng sống Chương 13: Thay thân đổi phận Chương 14: Đón nhận cuộc sống mới Chương 15: Kết giao bạn mới Chương 16: Ném chết một con gà, nhận ra đạo lý lớn Chương 17: Lớp học mang đến cảm giác quen thuộc Chương 18: Giáo sư hắc ám Chương 19: Chép phạt 100 lần Chương 20: Leo tường Chương 21: Ngày đầu đi làm Chương 22: Tập kích Miếu Cây Tre Chương 23: Một chiêu dùng hai lần Chương 24: Xử phạt Chương 25: Xử phạt (tiếp theo) Chương 26: Đùa giỡn trưởng phòng Chương 27: Đuổi việc trưởng phòng Chương 28: Gặp gỡ ở quán café Chương 29: Náo loạn trung tâm thương mại Chương 30: Giải quyết hậu quả Chương 31: Tính toán tương lai Chương 32: Nghi ngờ nội gián Chương 33: Kế hoạch ứng phó Chương 34: Khởi đầu kế hoạch Chương 35: Mưu mô chiếm đoạt Chương 36: Hận thù quay về Chương 37: Cho bà tức chết Chương 38

Bình luận truyện