Tất cả
Hạnh Phúc Phía Chân Trời

Chắc chắn số nhiều trong chúng ta đều trải qua chuyện yêu đương trong lứa tuổi học trò, khoảng thời gian đẹp nhất trong đời khi mà con người ta yêu nhau không có tính toán, không danh lợi, không chỉ có tình yêu mà còn có tình bạn trong sáng. 


Hạnh Phúc Phía Chân Trời là một câu chuyện như vậy, nó mô tả về tình yêu của lứa tuổi học, đầy biến động và sâu sắc, là một câu chuyện thú vị giữa ba người Song Song, Nhi và Minh, khi hai cô gái của chúng ta là đôi bạn thân tri kỷ thì Nhi lại có tình cảm với Minh, nhưng Nhi đâu biết rằng trong tim Minh thì Song Song là một cô gái tuyệt vời, xinh đẹp, thông minh, có trái tim sưởi ấm cậu. 


Còn Song Song thì luôn hồn nhiên nghĩ Minh là bạn thân của mình. Tình bạn giữa hai cô gái sẽ ra sao khi biết Minh yêu Song Song, liệu sự ganh ghét trong tình yêu có ảnh hưởng tới tình bạn của họ hay không? Hận thù, khổ đau, liệu họ sẽ làm gì để hóa giải? Liệu họ có đủ bản lĩnh để vượt qua những thử thách trớ trêu trong cuộc sống? Đâu mới là hạnh phúc thật sự? Hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé.

Bình luận truyện