Thông tin truyện

Hạnh Phúc Muộn Màng - Cưng Sủng Bà Xã Của Tổng Tài!

Hạnh Phúc Muộn Màng - Cưng Sủng Bà Xã Của Tổng Tài!

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Con người, chưa bao giờ có thể đoán trước được tương lai, nếu không, trái tim sẽ không phải đau khổ nhiều đến thế. Anh-Hàn Thiên-kẻ được mệnh danh là ông trùm của giới kinh doanh. Mang trong mình tài năng vẹn toàn, một trí óc siêu cấp thông minh, anh được người người tôn sùng. Phụ nữ bám theo anh nhiều vô số kể, nhưng anh chưa hề động tâm với bất kì một ai. Cho đến khi gặp được cô.


Cô là nhị tiểu thư của Tiêu Khư, tên là Tiêu Khả. Mang trong mình thân phận là con của tiểu tam, bao uất ức bị đè nén trong cô bấy lâu nay đều lần lượt bị bộc phát. Cô, thực ra mới chính là đại tiểu thư của Tiêu Khư! Người phụ nữ được gọi là phu nhân kia mới chính là kẻ cướp chồng, hại mẹ cô khi chết vẫn không thể nào yên lòng mà nhắm mắt. Cô đã từng hứa với mẹ, thù này, nhất định cô sẽ trả! 


Hàn Thiên và Tiêu Khả gặp nhau. Sự gặp gỡ tình cờ nhưng lại hữu ý này gắn kết hai người cùng ở chung một chỗ. Khi trái tim phát hiện ra đã yêu, sự thật trước mắt lại giống như một vết cứa vô hình, gây nên ám ảnh cả đời. Đến bên cạnh cô, trong anh có thật sự tồn tại tình yêu hay không? Hay chỉ là cố ý trêu đùa, rồi buông bỏ cô giống như một món hàng?


Bình luận truyện