Tất cả
Hạnh Phúc Mang Tên Em
Hai người họ đến với nhau, sau đó lại rời xa nhau. Vu Nguyệt mang trái tim vỡ nát của mình đi xa để chữa lành, mà Trịnh Hằng lại phát hiện hình bóng ấy đã sớm xâm nhập vào trái tim mình. 5 năm sau, một tiểu bánh bao xuất hiện, liệu có thể cứu vãn tình cảm của hai người?


Cuộc đời không gì là hoàn hảo, giống như tình yêu của Vu Nguyệt và Trịnh Hằng dù đẹp nhưng lại bị ngăn cách bởi một tấm màng mỏng có tên Lương Tịnh. Từ cái nhìn đầu tiên Vu Nguyệt đã biết mình yêu Trịnh Hằng. Trịnh Hằng yêu Lương Tịnh hai năm, có sự điên cuồng của tuổi trẻ lại có sự cô đơn nhớ mong. Hai cuộc đời, hai tính cách trái lập, số phận đã định họ phải rời xa. Vu Nguyệt lặng lẽ mang trái tim đã vỡ đi chữa lành, Nhưng Trịnh Hằng lại phát hiện ra rằng hình bóng đó đã in sâu vào tim mình lúc nào không hay. 5 năm sau, sự xuất hiện của một đứa trẻ liệu có thể gắn kết hai con người họ lại một lần nữa?


Vu tiểu bảo: Tổng giám đốc Trịnh, mẹ cháu vừa thông minh vừa xinh đẹp lại còn khuyến mãi cháu theo chú có đồng ý yêu mẹ cháu không?" Tổng giám đốc Trịnh:"Chú thích kiểu người trầm tĩnh nhưng mẹ cháu lại khá ồn ào" Vu tiểu bảo: Mẹ cháu biết làm rất nhiều đồ ăn và công việc nhà. Tổng giám đốc Trịnh: nhà chú thuê người giúp việc.  Vu tiểu bảo: chú không có mắt nhìn người, sau đừng hối hận......Mời các bạn theo dõi tiếp câu truyện nhé.

Danh sách chương truyện Hạnh Phúc Mang Tên Em

Chương 1 Chương 2

Bình luận truyện