Tất cả
Hạnh Phúc, Không Bắn Không Trúng Bia!

Hạ Hoằng Huân thuộc mẫu người sống trong huấn luyện đặc biệt, vô cùng mạnh mẽ, nhưng cũng không phải là loại liều mạng, ít khi nói về phương diện tình cảm, gia đình. Còn đồng chí Mục Khả, hai mươi hai tuổi, Tiếng Anh trên cấp tám, sau khi tốt nghiệp đại học được giữ lại trường giảng dạy. Ngoại trừ học Tiếng Anh ra, sở thích lớn nhất của Mục Khả chỉ có một từ đó là ngủ.


Sự gặp gỡ của hai người xuất phát từ chuyến đi đưa tân sinh viên đến thực tập tại doanh trại của đồng chí Mục Khả. Mục Khả là người mới có thời gian làm việc ngắn nhất trẻ tuổi nhất đại học C, cho nên đứng ở sau cùng trong hàng ngũ giáo viên. Mà anh là người phụ trách huấn luyện quân sự lần này, khiêm tốn đi ở phía sau những người sĩ quan huấn luyện khác. Cho nên, tất nhiên bọn họ bắt tay nhau cuối cùng. Năng lực quan sát nhạy bén của anh khi nhìn vào phía sau thì phát hiện ánh mắt bất thường của cô. Giây phút bắt tay cô, trên mặt Hạ Hoằng Huân thoáng hiện ý cười như có như không, gió mát đưa giọng nói hùng hậu của anh tiến vào trong tai, cô nghe anh hạ thấp giọng nói: “Làm phiền cô, đừng dùng loại ánh mắt đó nhìn tôi!”


Lời nói của Trung tá Hạ giống như một ngọn gió nhỏ thổi bừng ngọn lửa hiếu chiến của đồng chí Mục. Đồng thời, cũng là một phát súng mở đầu cho câu chuyện tình yêu đầy thú vị của hai người. “Em đã trở thành vật phẩm quân dụng của anh, nhưng anh lại là tài sản chung thuộc về quốc gia và nhân dân, thật không công bằng mà.”

Danh sách chương truyện Hạnh Phúc, Không Bắn Không Trúng Bia!

Chương 1: Mở đầu khó hiểu Chương 2: Át chủ bài doanh trại trinh sát Chương 3: Là phúc hay là họa Chương 4: Sau lưng có chuyện cũ Chương 5: Nội vụ gây họa Chương 6: Đồng minh ra đời Chương 7: Mời phối hợp một chút Chương 8: Dâu tây loại Pháp Chương 9: Cách xây dựng ý tưởng Chương 10: Bốn năm đánh lâu dài Chương 11: Thời gian lãng quên Chương 12: Trực tiếp thổ lộ Chương 13: Lời ngọt ngào của Lão Hạ Chương 14: Hạnh phúc đường dây riêng Chương 15: Cuộc đọ sức ở sân tập bắn Chương 16: Bọn họ PK? Chương 17: Tính chất gần gũi Chương 18: Chuyện có ý nghĩa Chương 19: Một buồn cùng một vui Chương 20: Bí mật đầu tiên Chương 21: Thao tác theo trình tự Chương 22: Con gái lớn không giữ được Chương 23: Giao chiến kịch liệt Chương 24: Cái danh “Bại hoại” Chương 25: Bậc thang hạnh phúc Chương 26: Một đêm khác biệt Chương 27: Kỳ ngộ trong buổi đóng quân dã ngoại Chương 28: Hạnh phúc ngập tràn Chương 29: Yêu không ngủ được Chương 30: Ly biệt cùng gặp lại Chương 31: Bí mật thứ hai Chương 32: Ba định luật vô lo Chương 33: Để cho mình vui vẻ Chương 34: Nội dung chính của hôn môi Chương 35: Cảm giác hạnh phúc mê muội Chương 36: Hai chủ lực Hồng Quân Chương 37: Về Phí Vân Phàm Chương 38: Chiến tranh thực sự Chương 39: Đối kháng gay cấn Chương 40: Đối kháng tàn khốc Chương 41: Ký ức chôn sâu Chương 42: Tiểu biệt tương phùng Chương 43: Sức hấp dẫn nam tính Chương 44: Tình cũ khiêu khích Chương 45: Hạnh phúc thăng hoa Chương 46: Chuyện nước đôi lý thú Chương 47: Vị khách không ngờ Chương 48: Lập trường thay đổi Chương 49: Yêu đã không lưỡng toàn Chương 50: Yêu đã không trọn vẹn đôi đường

Bình luận truyện