Thông tin truyện

Hạnh Phúc, Không Bắn Không Trúng Bia!

Bạn đang đọc truyện Hạnh Phúc, Không Bắn Không Trúng Bia! full (đã hoàn thành) của tác giả Mộc Thanh VũHạ Hoằng Huân, một người phụ nữ thuộc loại sống mạnh mẽ trong môi trường huấn luyện đặc biệt. Cô luôn thể hiện sức mạnh và quyết đoán, nhưng ít khi để lộ phần nào về cuộc sống cá nhân, tình cảm, hoặc gia đình. Trong khi đó, Mục Khả, đồng chí của cô, mới hai mươi hai tuổi, với thành tích học tập xuất sắc, đặc biệt là trong Tiếng Anh, và sau khi tốt nghiệp đại học, anh được giữ lại trường để giảng dạy.


Ngoài việc nắm vững Tiếng Anh, đam mê lớn nhất của Mục Khả chính là ngủ. Sự gặp gỡ của hai người bắt đầu từ một chuyến đi đưa tân sinh viên đến thực tập tại doanh trại của Mục Khả. Mục Khả là người mới gia nhập trường đại học và có thời gian làm việc ngắn nhất cũng như là người trẻ tuổi nhất trong đội ngũ giáo viên. Với vị trí của mình, anh đứng sau cùng trong hàng ngũ giáo viên.


Anh đang phụ trách huấn luyện quân sự cho chuyến thực tập này và khi gặp Hạ Hoằng Huân, anh nhận thấy có điều gì đó đặc biệt trong ánh mắt của cô. Khi họ bắt tay nhau, trên khuôn mặt của Hạ Hoằng Huân hiện lên một nụ cười thoải mái, nhưng có phần thách thức. Gió mát đưa lời nói mạnh mẽ của anh vào tai cô: "Đừng dùng ánh mắt đó để nhìn tôi." Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại cũng vô cùng hay và hấp dẫn khác như Sổ Bệnh Án hay Đợi Anh Đến Năm 35 Tuổi.

Danh sách chương

Bình luận truyện