Tất cả
Hạnh Phúc Khi Có Anh
Cổng trường cấp 3 Minh Quang đẹp một cách nhẹ nhàng trong ánh chiều hoàng hôn với những tán phượng rung rinh trong gió. Gần đến kì thi cuối cấp nên giờ này vẫn còn lớp học của mấy anh chị cuối khóa, tiếng giảng bài vẫn vang đều đều và bỗng dưng cô cảm thấy thời gian trôi đi nhanh thật, sang năm là cô cũng giống như mấy anh chị cuối khóa rồi.


Tôi là Mễ Mễ đang cùng người bạn thân đến đón các anh chàng đẹp trai của đời chúng tôi. Bỗng một mùi hương bạc hà dịu nhẹ, vòng tay vững chắc ôm cô vào lòng, bàn tay nhẹ nhàng xoa mái tóc đen mềm, giọng nói ấm áp vang lên bên tai làm cô chợt tỉnh "An An, em lại thẫn thờ nữa rồi, đi đường phải chú ý, lại đụng phải người ta sao hả?" Diệp Thiên cười khẽ với con nhóc trong lòng mình, lúc nào cũng ngơ ngác như con nai nhỏ. Tuy là anh họ nhưng Diệp Thiên lại có tình cảm rất đặc biết với cô, còn có cô bạn thân Mễ Mễ cùng anh chàng bad boy Nam Du cứ nghĩ mẫu người của cô phải là kiểu đàng hoàng lạnh lùng không ngờ cô lại có thể hợp với anh chàng đào hoa kia.


Đó là mảng kỷ niệm về một tình yêu khó quên của chúng tôi những năm cuối khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Liệu sau khi tốt nghiệp tình yêu này có còn được bền vững như bây giờ không?

Danh sách chương truyện Hạnh Phúc Khi Có Anh

Chương 1

Bình luận truyện