Tất cả
Hạnh Phúc Đơn Giản Là Ta Được Bên Nhau
Tác phẩm Ngôn tình, truyện Teen Hạnh Phúc Đơn Giản Là Ta Được Bên Nhau của tác giả Lilynguyen như một lời nhắn nhủ, thông điệp về tình yêu, hạnh phúc mà tác giả muốn gửi đến bạn đọc. Câu chuyện là cuộc sống hằng ngày đơn giản của các nhân vật, các bạn sẽ thấy đâu đây bóng dáng của chúng ta qua hình ảnh của các nhân vật. Nó mang đến cho ta những cảm xúc quen thuộc, làm tâm hồn như lắng động trở lại trước sự thay vội vã của cuộc sống


Chuyện tình xoay quanh Mai và Hoàng. Cặp đôi oan gia ngồi cùng bàn. Còn điều gì bi thảm hơn việc suốt ngày ngày gặp kẻ mình ghét cơ chứ? Ôi không, chưa phải là bi đát nhất đâu. Vậy là điều gì bi đát hơn nữa đây? Đính hôn từ bé, việc này thế mà lại xảy ra trên người cô. Lại còn đính hôn với anh chàng đào hoa mà cô ghét nhất.


Oan gia có được hóa giải, tình yêu có được nở rộ, hai con người liệu có nhìn rõ được trái tim mình muốn gì. Làm sao để giữ vững tình yêu trước sóng gió, khó khăn? Tất cả sẽ được tác giả giải đáp qua tác phẩm Hạnh Phúc Đơn Giản Là Ta Được Bên Nhau, hãy cùng đón đọc để thấu hiểu, để nó trở thành ly trà nóng sưởi ấm ta sau những vô bồ của cuộc sống.

Bình luận truyện