Hạnh Phúc Đến Từ Anh

Chương 11: Em Đã Về (H)Sáu tháng sau.!

Hôm nay là ngày họp hội đồng quảng trị thường kì của Tập Đoàn Vĩ Thanh, cuộc họp đã trôi qua hai tiếng , tất cả các ban ngành đều có mặt.Trong phòng họp to như vậy, lặng ngắt như tờ,không khí vô cùng căng thẳng. Tần Bách Nhiên ngồi vị trí trung tâm , lẳng lặng quan sát , nghe các báo cáo của các phòng ban...Các ngành đều đã làm xong báo cáo, sau khi Tần Bách Nhiên cùng vài trưởng phòng thảo luận mấy vấn đề xong, liền vẫy vẫy tay ý bảo tan họp,chẳng mấy chốc phòng họp chỉ còn lại ba người đàn ông...

Tần Bách Nhiên cầm một tập tài liệu tùy ý giở qua giở lại, ngón tay thon dài tao nhã đặt ở trên trang giấy khẽ cử động, làm cho bất cứ ai nhìn cũng đều cảm thấy thật đẹp mắt.Tần Nghị quan sát Hứa Vỹ vẫn còn trong phòng họp như có đều gì muốn nói , nhưng nhìn vẻ lạnh lùng của Tần Bách Nhiên hắn không biết mở lời làm sao?

Đúng vậy!sáu tháng trước sau khi tốt nghiệp Hứa Vỹ đã vào Vĩ Thanh làm việc..Tính ra hắn cũng không phải kẻ vô dụng , mới mấy tháng mà đã được thăng chức phó phòng kinh doanh, chỉ mong dã tâm hắn đừng quá lớn, nếu không tiền đồ của hắn sẽ bị hủy trong tay của hắn..Tần Bách Nhiên mặt không chút thay đổi lúc này mới chậm rãi buông tài liệu, ngẩng đầu lên nhìn hắn.

-" Còn chuyện gì sao ?"

Hứa Vỹ nhìn sang Tần Nghị vẻ mặt không được tự nhiên lắm , hắn hắng giọng ,quay sang Tần Bách Nhiên nhẹ tiếng nói.

-" Chú út .Dự án lần này của trung tâm thương mại Andy ...chú có thể giao cho cháu được không?"

Quả là dã tâm không nhỏ , vì mục đích bất chấp mọi thứ .Tần Bách Nhiên nhếch môi , giọng điệu lạnh lùng xa cách..

-" Dự án lần này rất quan trọng .Chúng ta phải đấu thầu với các tập đoàn có danh tiếng , dành bằng được dự án này..Tôi không thể nào giao một dự án quang trọng như vậy cho một người kinh nghiệm mới vào nghề mấy tháng"

Nhìn vẻ mặt thất vọng hiện rõ trên khuôn mặt Hứa Vỹ .Tần Bách Nhiên nói tiếp.

-"Nhưng cậu có thể theo phụ giúp Tần Nghị làm dự án này,coi như học hỏi kinh nghiệm"

Không giao dự án cho hắn , còn bắt hắn làm con chó đi theo đuôi của tên Tần Nghị .Hắn có chỗ nào thua tên đó chứ?..Nếu đã vậy đừng trách hắn vô tình nối tay cho giặc..

Lòng thì tức tối miệng thì cười tươi.

-" Vâng..cám ơn chú út .Không có gì cháu xin ra ngoài trước"

Hứa Vỹ xoay lưng đi về hướng cửa , được vài bước thì bên ngoài có một lực mạnh đẩy vào , sau đó là một thân ảnh xinh đẹp bước nhanh vào trong, làm cả ba người đàn ông vô cùng ngạc nhiên.. Hứa Vỹ không ngờ lại gặp Lâm Thiên Tuyết ở đây .

Lâm Thiên Tuyết chỉ hơi sửng sốt một chút nhưng rất nhanh bị khuôn mặt đẹp trai đang ngồi vị trí trung tâm bàn họp, nhìn cô cười dịu dàng làm bấn loạn, thì tâm trí đâu mà nghĩ được gì nữa , với lại đối với cô Hứa Vỹ như hạt cát trong mắt..Nhìn người đàn ông ngày nhớ đêm mong trước mắt ,bao mệt mỏi từ chuyến bay dài đều bay sạch .Sáu tháng nay cô phải về Mỹ chăm sóc cho mẹ cô , bà mổ thận nên cần người thân bên cạnh , sống lại một kiếp cô không còn trách giận bà nữa..Nên khi nghe bà đổ bệnh cô và ba cùng Tần Bách Nhiên đã bay sang Mĩ ngay trong đêm..Anh luôn bên cạnh động viên , chăm sóc cô.Cùng ba cô lo liệu mọi chuyện của mẹ , như liên hệ bác sĩ giỏi nhất ,sắp xếp mọi chuyện đều ổn thỏa , vì công việc bận rộn , nên anh phải bay qua bay lại ...lúc đó cô rất đau lòng, nhưng khuyên thế nào anh cũng không nghe..Lần này họ xa nhau một tháng , sau khi sức khỏe mẹ cô hoàn toàn ổn định , để lại thế giới riêng cho ba mẹ , không phải để họ nối lại tình xưa nhưng do ba cô ngoan cố một hai không chịu về , nói chừng nào mẹ khỏe hẳn ba sẽ về sau ..Dù mẹ cô xua đuổi như thế nào cũng không làm lung lay quyết định của ông.

Nhưng cô thì không chịu nổi nữa , cô nhớ người đàn ông của cô sắp điên rồi.Ôm nỗi nhớ nhung về nước mà không báo trước , đến công ty nghe thư kí nói anh đang họp , cô chờ đợi , đến khi thấy mọi người đi ra hết cô mới vào cho anh bất ngờ , e dè lại gặp người không muốn gặp ở đây..hơi mất hứng một tí nhưng không sao? Được gặp ông xã tương lai thì với cô chỉ là chuyện nhỏ.Hứa Vỹ nhìn người con gái xinh đẹp trước mắt, sáu tháng nay hắn biết cô qua Mĩ , hôm nay mới gặp lại ,nhưng giờ phút này trong mắt cô không hề có hắn , hắn cố gắng mỉm cười nhưng lúc này cô đã đi phớt qua vai hắn, cất giọng nũng nịu ngây thơ có thể làm tan chảy bất cứ trái tim của người đàn ông nào? Lâm Thiên Tuyết nhoẻn miệng cười tươi.

-" Tần tổng em đã về"

Tần Bách Nhiên cảm giác tim mình như nhũng ra ,anh nhớ cô đến không ngủ được , làm gì cũng không yên lòng.Nếu lần này không có hội nghị cổ đông , họ không phải mất một tháng xa cách như vậy. Cô về mà không báo trước, anh thật bất ngờ nhưng giờ phút này anh mới hiểu mình nhớ cô đến mức nào.Tần Bách Nhiên đứng dậy chân dài sải bước dang tay đón lấy bảo bối, mặc kệ ánh mắt hai người trong phòng.

Lâm Thiên Tuyết mắt thấy anh bước đến cô lấy hết sức nhảy vào lòng ôm chặt cổ anh , hôn một cái thiệt kêu lên môi anh .

-" Tần tổng, người ta rất nhớ anh nha"

Tần Bách Nhiên mỉm cười ôm chặt cô vào lòng hôn nhẹ lên trán cô...Yêu thương vén những sợi tóc con ra sau gáy cho cô..Hành động của hai người Hứa Vỹ đều thu vào mắt ,hắn vô cùng ngạc nhiên, hai người họ bắt đầu từ bao giờ, làm sao có thể như vậy...Nhìn cử chỉ cưng chiều của Tần Bách Nhiên .Vẻ mặt Hứa Vỹ ngày càng khó coi, Không thể? Lâm Thiên Tuyết chỉ có thể là của hắn, hàm răng cắn chặt vào nhau , Tần Nghị liếc nhìn vẻ mặt của Hứa Vỹ , rồi quay sang nhìn cảnh tình cảm trước mắt , Tần Nghị giả đò ho khan vài tiếng..Lúc này Lâm Thiên Tuyết mới nhớ đến hai người bên cạnh ,ngại ngùng không tình nguyện tuột xuống khỏi người Tần Bách Nhiên mặt ửng đỏ , ngại ngùng nhìn Tần Nghị gật đầu xem như chào có lệ..Tần Bách Nhiên không vui nhíu mày cảnh cáo Tần Nghị, ôm lấy Lâm Thiên Tuyết hướng ra cửa, giọng điệu cưng chiều.

-" Em mệt rồi.Anh đưa em về nghỉ"

-" Dạ"

Hai người ôm nhau đi ngang qua Hứa Vỹ ..Hắn lui ra sau , mắt cụp xuống nhường đường cho họ..Tần Nghị vui vẻ nối bước ra theo .Cả căn phòng rộng lớn chỉ còn mình Hứa Vỹ , khuôn mặt liền trở nên dữ tợn, ánh mắt như lóe ra lửa, nhìn chằm chằm vào cánh cửa.

Cánh cửa phòng mở ra , hai thân hình quấn chặt, hôn nhau đắm đuối ,đến cả phòng ngủ cũng không kịp vào, Tần Bách Nhiên đã đè Lâm Thiên Tuyết ra ngay tại cửa, đầu lưỡi linh hoạt tiến vào, hòa quyện cùng môi lưỡi cô. Mời gọi , dây dưa , say sưa triền miên quấn lấy nhau.Nụ hôn của hai người tưởng chừng như có thể phóng ra điện.Bao nhiêu nhớ nhung , Tần Bách Nhiên như gửi gắm vào nụ hôn nóng bỏng này..Nhưng hôn bây giờ không thể nào đủ lấp đầy khoảng trống nhớ nhung của họ.Hôn từ cửa lên đến tận giường , dọc theo đường đi quần áo rải rác trên thảm.Trên giường hai thân thể không một mãnh vải quấn sát không một khe hở...

-" Ừmh..Bách Nhiên..."

Lâm Thiên Tuyết thở hỗn hển, anh quá cuồng nhiệt cô thật sự theo không kịp.Tần Bách Nhiên vùi mặt liếm mút bầu ngực đẩy đà của cô, miệng lúng búng câu được câu mất.

-" Anh nhớ em ..rất nhớ em "

Từ ngực như có một luồn điện truyền tới ,vừa khó chịu vừa kích thích , cô uốn cong thân thể xinh đẹp như muốn nhiều hơn nữa , hai tay luồn vào mái tóc đen của anh, miệng bắt đầu ngâm nga...

-" Ừhm...ư.....ư...ưm."

Ngẩng đầu lên tiếp tục ngang ngược hôn ngấu lấy đôi môi anh đào của cô, thấy cô thở hổn hển mới buông ra, đầu lưỡi lại liếm dọc theo từng đường cong cơ thể, đến bộ ngực đầy đặn lại liếm lại mút để lại những vệt nước bọt vô cùng dâm mĩ. Cuối cùng hôn lên một cái đóa hoa nhỏ nhắn khác giữa hai chân cô, muốn làm cho chất lỏng thơm mát từ trong cơ thể cô chảy ra nhanh một chút.

-" Á....không...không....đừng ...Bách Nhiên"

Cô ngại ngùng , đẩy đầu anh ra, thân thể vặn vẹo, muốn chạy trốn.Sao anh có thể như thế được?

-" Ngoan , mở chân ra đi em ...em sẽ thích.."

-" Bẩn.....đừng mà anh"

-" Của vợ anh , không có gì bẩn cả "

Nhưng là anh căn bản là không để ý tới cô, tách chân cô ra ,lúc cô hô đau thì buông cánh hoa ra, nhu tình liếm nó, biến thành cô thoải mái mà rên rỉ ra, vừa hung hăng cắn cô, lại đưa tới tiếng ngâm nũng nịu của cô. Khi đau nhức khi tê dại, đan xen vào nhau, thống khổ cùng khoái cảm trộn lẫn, làm cho cô động tình càng thêm lợi hại, hoa dịch ngọt ngào từ nụ hôn của anh, không ngừng tuôn ra.Lúc này anh mới vừa lòng buông tha nơi đó ,tiến lên tìm kiếm môi cô, phía dưới động thân, đâm vào nơi sâu nhất.

-" Á...ư...."

-" Bảo bối chỉ mấy ngày không làm thôi mà em đã chặt vậy sao.? Có ngày anh sẽ chết vì em mất"

Anh than thở bên tai cô, luân động mạnh mẽ tạm dừng lại, từng chút từng chút cắm vào thân thể cô,lúc trước anh đã nhẫn nại lớn lắm rồi, chậm rãi dụ dỗ cô, mới có thể hoàn toàn nới lỏng cô ra, nhưng lần này anh đợi không kịp.Bầu ngực cô lắc lên lắc xuống theo từng động tác của anh, anh dùng sức âu yếm vuốt ve, để lại những vết hồng trên làn da trắng của cô, phía dưới giao hợp truyền đến từng tiếng nước chảy vang dội, tiếng va chạm bành bạch , khiến người khác phải đỏ mặt tía tai.

-" Bách Nhiên....chậm...chậm..thôi anh..."

Đôi chân thon dài xinh đẹp bị anh đặt lên vai, giúp anh dễ dàng tìm thấy con đường chạy nước rút, cơ thể của anh không chịu nổi sự hấp dẫn của cô, làm cho anh đưa vào lại không nỡ rút ra, chỉ muốn vĩnh viễn vùi sâu trong thân thể cô, không bao giờ … tách ra nữa .Đêm nay quá mãnh liệt ,bao nỗi nhớ mong tích tụ , anh cảm giác bao nhiêu cũng không đủ.Cây kim của đồng hồ báo thức đã chỉ 3h sáng, trên giường lớn có hai thân thể trần trụi, xinh đẹp, vẫn dán vào nhau thật chặt, tiếng rên rỉ và thở dốc là âm thanh quyến rũ nhất. Dư âm cao trào đã lui đi, cô dựa vào trước ngực của anh, tóc dài xoăn giống như lụa phủ kín cơ thể tuyết trắng, anh vẫn chôn vào nơi mềm mại của cô, không rời bỏ cô giây nào..Cô mệt mỏi , tiếng nói khàn không nghe rõ.

-" Anh...đi..ra...đi...em mệt...thật mệt..."

Cô vừa buồn ngủ vừa mệt, ngón tay nhỏ nhắn đáng thương nắm chặt tay của anh xin tha cho cô.

-"Anh không muốn ra, làm thế nào? Thiên Tuyết."

Giọng anh khàn khàn quyến rũ, dục vọng nam tính chôn giữa hai chân lại càng sưng to thêm mấy phần, khiến cô vừa đau vừa sưng. Bàn tay trắng trẻo không còn sức đánh lên lồng ngực anh , chỉ nghe tiếng cười trầm thấp của anh vang lên.Tức giận không biết phát tiết vào đâu nhắm ngay điểm hồng ngay ngực anh cắn mạnh..Tần Bách Nhiên kích thích rên lên một tiếng.

-" Ưm..Vẫn còn sức cắn anh àh.."

Không cách nào nói nên lời khoái cảm trong nháy mắt đánh trúng , hưng phấn bám chặt mông tròn của cô, cứng rắn nặng nề cọ xát ở chỗ mềm mại đó, hưởng thụ cảm giác ngọt ngào tê dại.Ý thức của Lâm Thiên Tuyết dần dần mơ hồ, bị anh chơi đùa đến mức không nói nên lời, một giây sau cùng trước khi mất ý thức được rằng không nên để người đàn ông của mình đói bụng quá lâu.