Thông tin truyện

Hạnh Phúc Của Tiểu Hài Tử Lưu Tiểu Nguyên

Hạnh Phúc Của Tiểu Hài Tử Lưu Tiểu Nguyên

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Lưu Tiểu Nguyên là bảo bối của cái gia đình có mười hai vị đại mỹ nữ. Dù sao cũng là vị tiểu thiếu gia duy nhất trong nhà, nên một điều dĩ nhiên chính là Lưu Tiểu Nguyên luôn luôn  được nâng như nâng trứng hứng như hứng hoa rồi. Chỉ là ông bà ta đã dạy rồi ' uốn cây từ thuở còn non, dạy con từ thuở con còn bi bô', quả đúng là chẳng có sai tẹo nào, điển hình là Lưu Tiểu Nguyên kia. Lưu thiếu gia từ nhỏ đã có sở thích quậy phá, cũng do được cưng nựng quá nhiều mà ra. Có thể nói nếu một ngày Lưu đại thiếu gia mà không bày trò quậy phá thì khi đó không phải là Lưu Tiểu Nguyên nữa rồi. 

Với kẻ chuyên gây rối như Lưu Tiểu Nguyên mà chịu ngoan ngoãn trải qua cuộc sống tám năm đại học nhàm chán mới là lạ đó. Chỉ là mọi người đều bị cái vẻ ngoài nhu nhược yếu đuối của ai kia triệt để lừa gạt, còn cho rằng cậu ta là nai con mới vào đời nữa. 

Mà dù có là kẻ quậy phá đến thế nào đi nữa thì cũng phải có lúc ngoan ngoãn để thu hút sự chú ý của ai kia chứ!? Ai kia tất nhiên không ai khác chính là vị giáo sư trẻ tuổi anh tuấn Mạc Ngôn rồi. Thế cho nên mới xảy ra những sự kiện dở khóc dở cười trong cuộc sống đại học của Lưu Tiểu Ngôn.

Bình luận truyện