Tất cả
Hạnh Phúc Của Anh Mang Tên Em
Truyện ngôn tình Hạnh Phúc Của Anh Mang Tên Em xoay quanh chuyện tình yêu lãng mạn của chàng và nàng, mối tình đầy sóng gió và cũng rực rỡ màu sắc. Nữ chính là Trần Ngọc Bảo Lam, là nhị tiểu thư của tập đoàn Trần Thị, chuyên ngành giả trí. Cô nàng này học rất giỏi. Cô có một tuổi thơ vô cùng dữ dội và chất chứa hàng ngàn nỗi đau. Sau khi mẹ mất do tai nạn không đáng có, Lam xin phép ba cho đi học vượt cấp. Sau khi hoàn tất việc học của mình, Lam tham gia học võ ở nhiều môn phái khác nhau và đồng thời cô tham gia một lớp học sát thủ. Lam là học viên nhỏ tuổi cũng là học viên xuất sắc nhất của các lớp học nó từng tham gia. Sau đó Lam trở về nắm giữ chức Đại bang chủ của Hắc Long do mẹ nó cầm đầu. 


Nam chính là Hàn Thiên Vũ, là Đại thiếu gia Hàn Gia, một tập đoàn khai thác đá quý hàng đầu thế giới. Tuổi thơ của anh cũng không mấy tươi đẹp, sau khi chứng kiến cái chết của cha, với tài năng trời phú, hắn quyết tâm lên nắm giữ chức Bang chủ Thiên Long, với ý muốn trả thù cho cha, những kẻ làm hại cha sẽ phải chịu trừng phạt. Cuộc sống của hắn cũng vô vàn thăng trầm. Đã từng có một mối tình sâu nặng nhưng không trọn vẹn, từ đó hắn trở nên tàn ác và lạnh lùng. 


Đây là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả. Mời các bạn đón theo dõi nhé!

Danh sách chương truyện Hạnh Phúc Của Anh Mang Tên Em

Chương 1: Lại đi học Chương 2: Bạn mới Chương 3

Bình luận truyện