Tất cả
Hạnh Phúc Bất Thị Tình Ca

Tô Nhạc là chàng trai làm công việc phục vụ tại một tiệm bánh ngọt. Cậu dễ thương, hiền lành và mong muốn có một cuộc sống vô cùng đơn giản với một tiệm bánh thuộc về chính mình. Những tưởng cuộc sống của mình sẽ bình bình đạm đạm đạm nhẹ nhàng trôi qua bên mụ mụ, nhưng khi gặp phải người đàn ông kia, thì cậu biết cuộc đời mình đang rẽ sang một con đường khác rồi.


Diệp Duy Chi, một người đàn ông cao lớn, vẫn luôn ăn mặc cẩn thận tỉ mỉ. Anh là tổng tài của một công ty đối diện tiệm bánh mà Tô Nhạc Làm. Trong mắt Tô Nhạc, anh là  một người đàn ông lạnh lùng khó gần. Tô Nhạc đặc biệt chú ý tới người kia trong một lần không cẩn thận làm đổ cà phê lên người anh, lần đó, Tô Nhạc cho rằng mình chắc chắn xong đời rồi, bị mắng thì không nói làm gì, nhưng có khả năng sẽ bị xua đuổi, bởi vì người kia có thần sắc lạnh lùng, cả người đều mặc tây trang, bình thường nhìn vào đôi mắt người nọ, luôn luôn có một loại cảm giác như muốn giết người lạnh như băng hiện lên, sau khi bị đổ cà phê vào người, anh ta vẫn không nói lời nào.


Sau lần đó, Tô Nhạc bị cái nhìn của người kia làm cho bối rối, ánh mắt vẫn lạnh lẽo như vậy, chỉ là không biết hiện hữu điều gì. Để rồi, khi vô tình gặp anh người ấy rồi cũng vô tình bị người ấy đè xuống dưới thân chiếm hữu, thì cậu biết con tim mình xong rồi… “Thích một người, khi không nhìn thấy người ấy, sẽ thấy nhớ, rất nhớ, khi nghĩ đến người ấy, ngực cũng sẽ tràn đầy cảm giác thỏa mãn, nghĩ đến nụ cười của người ấy, trong lòng cũng sẽ chứa đầy hình ảnh vui vẻ, nhưng khi đến lúc chia tay, lại cảm thấy trống rỗng cô đơn.”

Bình luận truyện