Tất cả
Hàng Xóm Đừng Sờ Lung Tung
Không sai, tên của Trình Hải Dương trên internet chính là kêu Hải Dương, bởi vì tên trên mạng gì gì đó thật sự là quá khó nghĩ đi, đơn giản bèn dùng tên của bản thân, dù sao nhìn qua cũng không giống bổn mạng gì gì đó. Cậu suốt ngày chỉ ở nhà, đồ ăn như mọi ngày, là nhờ người bạn học cùng đại học đem cơm tới.

Nhưng không ngờ hôm nay bạn ấy không tới, mà là một chàng trai mang mũ của cửa hàng, đen mặt hung hăng đem thức ăn nhét vào trong tay Trình Hải Dương, trong nét mặt mang theo xem thường, người này cư nhiên ngay cả quần áo cũng không mặc đã tới mở cửa, cho dù là con trai cũng không được như vậy chứ.

Khuôn mặt cậu trai trước mắt trắng nõn, làn da trên người rất trắng, hơi gầy, nhìn qua có phần xinh đẹp, mặc quần lót hoa văn ngây thơ, vẻ mặt hết sức kinh ngạc đứng trước mặt mình. Cằm Trình Hải Dương thiếu chút nữa đã tách rời, miệng mở cực lớn, cả buổi nói không ra lời.Người này... Người này không phải chính là hàng xóm buổi tối luôn luôn đến gõ cửa chê cậu ầm ĩ sao??? Trình Hải Dương lúc này mới phát hiện bản thân chỉ mặc một cái quần lót. Trình Hải Dương lập tức một cước đóng cửa lại. Thật là ngại chết mà! Sao lại có thể mất mặt như vậy chứ!!!

Bình luận truyện