Tất cả
Hàng Phục Băng Sơn Mỹ Nhân
Truyện ngôn tình Hạnh Phúc Băng Sơn Mỹ Nhân là hành trình chinh phục tình yêu của một anh chàng yêu thương cô gái tha thiết. Được yêu thương nhiều một chút, đàn ông lại muốn có nhiều hơn, nhưng đã quên nhận lại. Muốn yêu thương nhiều một chút, phụ nữ sẽ đáp lại nhiều hơn, nhưng đã quên buông tay. Dốc lòng yêu thương đến tê tâm liệt phế, ngay cả hô hấp đều trở nên đau nhức. Lục Phi Dương anh bắt đầu từ ngày đó đã yêu thương Hứa Mạn Tuyết. Chúng ta cũng đồng cảm và đau lòng cùng họ như thế!


"Thế giới quật cường của anh đã bị cô độc chiếm, hoàn toàn nắm ở trong tay. Anh đường đường là tổng tài của công ty vận tải đường thủy nước Mỹ, gia tài bạc triệu, mỹ nữ ái mộ vô số. Phụ nữ đối anh mà nói cho tới bây giờ luôn luôn ôn thuần nghe lời. Nhưng anh tám năm trước lại ngốc nghếch yêu thương cô, một con người lạnh lùng như băng tuyết. Ai ngờ, trong con mắt chấp nhất của cô anh không hề tồn tại. Liệu mấy ai mà qua được chữ tình?


Vì đoạt được cô, Lục Phi Dương biết rằng chờ đợi chỉ làm mất đi cô. Cho nên, ở trên giường, anh đoạt lấy cô, không để cô rời khỏi.
Cô kiều diễm bức người, thở gấp cầu xin tha thứ nhưng anh không thể buông tay. Người phụ nữ này được anh nâng trong lòng bàn tay, cẩn thận che chở, lại luôn vô tình không đón nhận tình cảm của anh. Anh biết cô không thương anh, như vậy để mình anh yêu cô là đủ rồi. Sau lại phát hiện, anh sai lầm rồi, không biết phải để ý đến khi nào, mãi không chiếm được lòng của cô. Chỉ vì cô, anh cao ngạo quyết định buông tay."


Anh nguyện ý để cô được tự do, cô vì sao lại giống như bị anh vứt bỏ mà khóc lóc. Muốn yêu thì không được, buông tay cũng không xong, vậy rốt cuộc anh nên làm sao với người phụ nữ ngốc nghếch này đây? Hãy đón đọc tiểu thuyết này để đồng cảm cùng con đường bi thương của các nhân vật nhé!
TAGs
truyện h np

Bình luận truyện