Tất cả
Hàng Này Khó Xơi
Nàng vốn là con gái của một vị quan của triều cũ, ấy thế mà cuối cùng cha mất ngoài ải xa, mẹ cũng đi rồi, còn lại mình nàng lưu lạc, đến bước đường cùng chính là trở thành kẻ lừa đảo. Ngày hôm đó Bà chủ nhà trọ đưa hàng đến, nhưng không ngờ tình cờ cố nhân cũng muốn tìm gặp lại. Hắn là một nam nhân đẹp hơn cả nàng, bắt gặp nàng khi đang chạy trốn, cũng là từ một ánh nhìn lướt qua đầu tiên ấy, hắn đã rơi vào lưới tình không thể thoát ra.


Trêu chọc nàng, hù dọa nàng, khi biết đến quá khứ một thời nàng không muốn nhớ lại, hắn chính là thương cảm nàng. Còn một kẻ rắc rối khác không thể không nhắc tới, đó chính là vị cố nhân nọ, hắn trung hậu, thiện lương khiến cho nàng không lừa được, vậy là trở thành bạn, dù đã cố duy trì khoảng cách lúc gần lúc xa vậy mà hình như hắn lỡ nuôi hi vọng mất rồi, cũng chính hắn mang đến cho nàng không ít rắc rối trong những ngày sau đó.


Nàng mượn thân phận của Lý Viện Viện để tiện hành nghề, cuối cùng coi như cũng là nhờ công nàng mà tìm thấy được người mà cả đời này nàng muốn dựa vào, người đàn ông đẹp đến khó thở, là vị quan thanh liêm đi bắt người, vậy mà cuối cùng lại bị kẻ địch lừa, đã thế còn là lừa mất cả đời.

Bình luận truyện