Tất cả
Hang Động Kinh Khủng

La Phi đang vướng vào một vụ án bí ẩn liên quan đến chứng "quá mức kinh hãi tạo thành tâm thần phân liệt" thì nhận được một cuộc gọi của một cô gái có tên là Hứa Hiểu Văn đến từ Vân Nam. Hứa Hiểu Văn nói rằng vụ án đó đã có từ một lời tiên đoán từ nửa năm trước của một bệnh nhân tâm thần: "Tháng tám, ác ma hang động vào tương lai sẽ đến Long Châu" Dẫn đầu là nam sinh Trâu Văn Bân cũng chính là lớp trưởng của lớp này, đi cùng cậu còn có hai sinh viên khác là một nam và một nữ. Bọn họ đến báo án thời gian là 11 giờ 47 phút đêm khuya.


Buổi tối hôm đó khoảng chừng 8 giờ, sinh viên ban 32 đang trong phòng tập trung trên giờ dạy tự học buổi tối. Một nam sinh có tên gọi là Dư Tự Cường đột nhiên kêu to chạy ra khỏi phòng học, và đã biến mất ở trong màn đêm. Mãi đến tận ban đêm ký túc xá đã tắt đèn khóa cửa, cậu cũng không có trở về không yên lòng, ngay sau đó liền gọi lên bạn cùng phòng của Dư Tự Cường là Trương Hồng và nữ sinh cũng quan tâm đến chuyện này là Từ Đình cùng nhau đến cục cảnh sát báo án. 

 

Không lâu sau đó thì La Phi đến Sông Đai Ngọc - hiện trường vụ án thì phát hiện ra Dư Tự Cường.  Người chết nhe răng trợn mắt, bắp thịt của bộ mặt vặn vẹo cứng ngắc, khiến cho thoạt nhìn mũi cũng tựa hồ lệch sang một bên. Từ đó La Phi cùng người bạn điều tra sâu thêm về vụ án thì phát hiện ra nhiều sự việc vô cùng đáng sợ hơn nữa, mấy tháng sau bỗng xuất hiện ở Long Châu cũng bị sẩy tay đánh vỡ, giải phóng ác ma đã lâu bị niêm phong. Sau đó, án mạng ly kỳ liên tiếp xảy ra, khiến quảng trường vắng vẻ... Một lần nữa lại khiến họ đau đầu.

Bình luận truyện