Tất cả
Hàng Đêm Thâu Hoan

Câu chuyện này kể về một tiểu bạch thỏ gặp gỡ sói xám, bình thường đều là bị ăn sống nuốt tươi đến xương cốt cũng không còn. Trong thế giới tình sắc, tiểu bạch thỏ ôn nhu nhát gan lại mơ hồ , nếu rơi vào tay một đám sói hoang tràn đầy tình dục, chuyện gì sẽ xảy ra?

 

Khả Đồng năm ấy mười tám tuổi, bộ dáng là một cô bé con đơn thuần. Thần Phong nhớ lại lúc trước khi nhìn thấy Khả Đồng, khi đó cô mang một cái mắt kính, bộ dạng rất ngây ngô, rất khó khiến cho đàn ông chú ý. Hơn nữa lúc ấy hắn vừa mới thất tình, cho nên đối với Khả Đồng cũng không lưu ấn tượng gì sâu sắc. Ngược lại Tử Dương lại tấn công mãnh liệt, nhưng bởi vì Khả Đồng coi trọng việc học mà cự tuyệt hắn, mãi đến sau khi tốt nghiệp mới tiếp nhận để Tử Dương theo đuổi. Không ngờ, 6 năm trôi qua, Tử Dương đã đem tiểu bạch thỏ ngây thơ ngày nào dạy dỗ thành người phụ nữ đầy mị lực.

 

Tử Dương nằm xuống bên cạnh Khả Đồng, nhìn khuôn mặt cô bình yên ngủ say, trong lòng có cảm giác hạnh phúc không nên lời. Hắn phía trước kết giao qua rất nhiều bạn gái, chỉ có Khả Đồng là người duy Nhất đối với hắn toàn tâm toàn ý , chấp nhận trả giá, cho nên trong lòng hắn đã xác định người có thể bên hắn đến thiên trường địa cửu, chính là cô gái nhỏ trước mắt này. Khả Đồng ôn nhu, điềm tĩnh, hiền lành hiểu ý người hoàn toàn bắt được tim hắn làm tù binh, làm cho hắn nguyện ý vì cô mà yên ổn, kiếp này Khả Đồng là người duy nhất hắn yêu.

TAGs
truyện h np

Bình luận truyện