Hàng Đêm Hoan Hảo

Chương 8: Đêm thứ sáu (Nửa đêm về đến sáng) Bị cắm đến bắn nước tiểuNgười đàn ông trở về biệt thự, trực tiếp bế Quý Tín lên thẳng tầng hai.

Quý Tín nhìn bộ dạng gấp gáp của người đàn ông, cười vui vẻ.

"Yêu tinh đáng chết này, dám quyến rũ anh thì ngày mai đừng hòng xuống giường nữa!" Người đàn ông hung dữ uy hiếp nói, không ngờ Quý Tín lại còn chớp mắt, nhìn người đàn ông rồi liếm môi: "Anh bị quyến rũ sao?"

Người đàn ông sao có thể nhịn được nữa, trực tiếp ném cậu xuống: "Làm chết em, yêu tinh nhỏ này, mẹ nó!"

Hai chân của Quý Tín bị người đàn ông gấp lại, côn th*t đâm thẳng vào: "A... A... Nhẹ chút... Chậm một chút ưm a..."

Người đàn ông sao có thể chậm lại theo lời cậu, khuấy đảo trong động dâm đã ướt đẫm: "Làm chết em, yêu tinh bé nhỏ này."

"Ưm a... Nhẹ chút... A... Chồng ơi... Nhẹ chút." Người đàn ông nghe thấy Quý Tín gọi mình là chồng thì ngây ngẩn cả người, hai mắt đỏ lên: "Gọi lại lần nữa!"

Quý Tín xấu hổ mà quay mặt đi: "Chồng... A a... Anh... Ưm a."

Người đàn ông nghe Quý Tín gọi vậy thì như hóa điên, đè hai chân Quý Tín ra mà cắm: "Mở to mắt ra bé cưng, nhìn anh, nhìn anh cắm em thế nào."

Quý Tín mở hai mắt còn đang mê man, chỉ thấy dương v*t của mình cũng đã dựng đứng, xung quanh cửa huyệt cũng toàn là tràng dịch và tinh dịch của người đàn ông, còn bị va chạm liên tiếp đến sùi cả bọt. côn th*t thô to của người đàn ông cứ ra ra vào vào trong động dâm, cứ rút gần hết ra rồi lại cắm toàn bộ vào, mỗi khi rút khi còn có thể nhìn thấy một ít thịt non. Quý Tín không chịu được cảnh tượng kích thích đến như vậy, tay nắm chặt lấy ga trải giường: "Ưm a... Chồng ơi... Ưm a a... Không được... Ưm ưm ưm a... Không được... A a"

Người đàn ông sao còn có thể nghe Quý Tín nói gì, cứ đâm hết cả căn vào trong, phảng phất như muốn chen luôn hai túi trứng vào trong động dâm.

"Ưm ưm a a... Bắn... Ưm a... Không được... Chồng ơi... Chồng... A a a." Quý Tín hét một tiếng rồi bắn ra, tinh dịch bắn ra làm ướt cả bụng nhỏ, cả người không nhịn được mà run rẩy.

Nhưng người đàn ông vẫn không dừng lại dù chỉ một chút, vẫn cứ tiếp tục làm. Quý Tín đã cao trào đến ba lần rồi, sao có thể chịu được nữa, chỉ có thể xin tha: "Chồng ơi... Sẽ chết mất... Ưm ưm... Không được... Thật sự là không được nữa đâu." dương v*t Quý Tín đã có chút sưng đỏ, nhưng lại bị người đàn ông cắm cho sướng mà ngẩng đầu lên.

"Ưm ưm ưm... Sướng chết mất... Ưm a a... Không được... Ưm... Không được nữa..." Quý Tín vặn vẹo mông, như muốn rút côn th*t ra, nhưng lại làm cho côn th*t của người đàn ông càng sâu hơn: "Nóng quá... Ưm a a... Không được... Muốn hỏng mất... A a a." Quý Tín nhìn thấy bụng mình bị cắm đến nhô lên một chút, xấu hổ đến nhắm mắt không nói nên lời.

"Sướng không bé cưng?" Người đàn ông đẩy hông.

"Ưm ưm a... Sướng quá... Ưm a a... Chồng ơi... Ưm ưm... Bắn không ra nữa rồi... Tha cho em đi mà... A."

Quý Tín có chút hối hận vì đã quyến rũ người đàn ông này.

(Đọc ở wordpress và wattpad chính chủ Beiha Voure, mọi web khác đều là reup)

"Bắn không ra thì bắn nước tiểu!" Người đàn ông quyết tâm không tha cho Quý Tín.

"Không... Không được... A a... Không thể... Xin anh đấy... Chồng ơi... A a ưm a." Quý Tín mở to mắt, không thể tin được mà nhìn người đàn ông nói.

"Cứ tè ra quần đi bé cưng à, chồng muốn em tè ra quần." Người đàn ông vẫn tiếp tục cắm vào rút ra, như muốn đâm thủng bụng Quý Tín.

"A a... Không được... Chồng ơi... Ưm a... Nước tiểu... Ưm ưm a a... Ha..." Quý Tín nắm lấy tay của người đàn ông mà run rẩy.

"Tè ra quần đi bé yêu." Người đàn ông dụ dỗ.

"Không... Không... A..." Quý Tín ưỡn thẳng eo, hai mắt trắng dã, hai chân không nhịn được run rẩy, dương v*t trào ra một ít chất lỏng loãng màu trắng, rồi sau đó liền phun ra nước tiểu màu vàng, phút chốc cả phòng đã tràn ngập mùi vị nước tiểu đầy dâm dục.

Quý Tín mở to mắt, nhìn người đàn ông còn đang cắm vào mình, xong liền ngất đi.

Người đàn ông vẫn tiếp tục mà chọc vào rút ra mấy cái nữa rồi mới bắn vào trong cơ thể của Quý Tín. Quý Tín bị bắn đến run rẩy trong vô thức. Người đàn ông nằm trên người của Quý Tín, dịu dàng mà hôn lên trán của Quý Tín: "Bé cưng... Anh yêu em."

Quý Tín tỉnh lại trong một căn phòng khác. Hàn Kỳ Khải đang chống tay nhìn Quý Tín, cậu bị nhìn chằm chằm đến ngại: "Nhìn em làm gì?"

Hàn Kỳ Khải cười: "Ngắm em, ngắm như nào cũng thấy không đủ!"

Quý Tín đỏ mặt, lại nghĩ đến bị Hàn Kỳ Khải cắm đến bắn cả nước tiểu, mà lúc này còn muốn đi tiểu, lại xấu hổ mà vùi đầu trong chăn: "Ưm... Anh đi ra đi..."

"Cả người em có chỗ nào mà chồng chưa thấy đâu, giờ lại thấy ngại à?" Hàn Kỳ Khải cọ cọ trên đỉnh đầu Quý Tín.

"Đi ra đi mà..." Quý Tín cảm thấy nóng hết cả mặt.

" Được rồi, được rồi mà..." Hàn Kỳ Khải chỉ xoay người sang chỗ khác, cảm thấy người phía sau đã xốc chăn lên, từ từ đi xuống giường. Hàn Kỳ Khải lập tức xoay người lại, ôm chặt lấy Quý Tín: "Bé yêu, đi đâu thế?"

Quý Tín bị dọa đến run cả lên: "A... Kẻ lừa đảo này."

"Bé yêu, giờ em muốn đi đâu nào? Để anh bế em đi!" Hàn Kỳ Khải vừa ôm vừa vươn tay ra vuốt ve thân hình trần truồng kia.

"Ưm... Em... Em muốn đi tiểu..." Quý Tín đỏ mặt, cúi đầu xuống. Nếu không phải có Hàn Kỳ Khải đỡ lấy mình thì đã ngã luôn rồi, chân mềm đến không đứng vững được.

"Để chồng bế em đi!" Hàn Kỳ Khải bế Quý Tín theo tư thế đi tiểu, trực tiếp đi vào nhà vệ sinh.

"Ưm... Đừng vậy mà... Ngại... Ngại chết mất." Quý Tín lắc đầu, thật sự không thể tiếp thu nổi tư thế này mà.

"Ngoan nào." Hàn Kỳ Khải bế cậu hướng vào bồn cầu: "Tiểu đi."

"Đừng... Anh, anh thả em xuống đi." Quý Tín giãy giụa.

"Bé ngoan... Nghe lời nào." Hàn Kỳ Khải ôm chặt lấy Quý Tín, côn th*t dưới thân đã cương cứng lên vì Quý Tín cứ giãy giụa, hắn còn chọc chọc vào mông của cậu.

"Ưm... Anh... Đồ cầm thú." Quý Tín cảm nhận được côn th*t nóng như lửa đang chạm vào mông mình, không nhịn được mà mắng.

"Bé yêu, em có còn nước tiểu để tiểu ra không thế, không thì lấy nước tiểu của chồng mà tiểu đi!" Hàn Kỳ Khải dán vào bên tai của Quý Tín, đầu lưỡi còn lướt qua vành tai của cậu.

"Ưm... Đừng... Không nhịn được..." Quý Tín run rẩy, dương v*t phun ra một ít chất lỏng màu vàng.

"Ngoan..." Hàn Kỳ Khải ngậm lấy vành tai của Quý Tín.

"Ưm... Tiểu ra rồi... A..." Quý Tín vẫn nhịn không được mà phun ra nước tiểu, còn phun một ít ra ngoài bồn cầu. Quý Tín ngại đến chảy cả nước mắt, nhỏ giọng nức nở: "Hu hu... Đều tại anh cả... Hu hu hu."

"Bé ngoan." Hàn Kỳ Khải hôn lên mặt Quý Tín, đặt Quý Tín đứng trên đất, sau đó lại bế lên theo kiểu bế công chúa rồi quay ra ném cậu lên giường lớn, đè lên: "Chồng lại muốn rồi!"

"Đồ hạ lưu!" Quý Tín nghe Hàn Kỳ Khải nói vậy thì quên mất sự ngại ngùng vừa rồi, giận dỗi nói.

"Không phải là em cũng thích chồng hạ lưu với em sao?" Hàn Kỳ Khải chọc chọc vào đùi của Quý Tín.

"Ưm... Cắm vào..." Quý Tín ôm lấy cổ của Hàn Kỳ Khải, không muốn thừa nhận là mình cũng muốn đâu.

Hàn Kỳ Khải trực tiếp đem côn th*t nóng như lửa cắm vào lỗ đít ướt át kia: "Ưm... Nhẹ chút... Lớn quá." Quý Tín có chút không thích ứng kịp, cố gắng co rút hậu huyệt để giảm bớt cảm giác khó chịu.

"Ha... Chết tiệt, em như thế này là muốn hút của chồng ra hả!" côn th*t lớn của Hàn Kỳ Khải được vách trong bao lấy, sướng không chịu được.

(Đọc ở wordpress và wattpad chính chủ Beiha Voure, mọi web khác đều là reup)

"Ưm... A a... A" Quý Tín ôm lấy lưng trần của Hàn Kỳ Khải, có chút không chịu nổi độ sâu mà Hàn Kỳ Khải cắm vào, ngón tay bám chặt vào lưng của hắn, để lại những vệt dài: "Chậm thôi... Ưm... Chậm chút đã..."

"Chậm thì yêu tinh như em làm sao chịu được?" Hàn Kỳ Khải lại bế Quý Khải lên ngồi trên côn th*t của mình.

"Ưm... Sâu quá... A a... Bụng em... Ưm a... Bụng sẽ hỏng mất!" côn th*t thẳng tắp cắm vào càng sâu, động dâm ngâm hết cả côn th*t, hai túi trứng như cũng muốn đi vào luôn. Dương vậy của Quý Tín cọ vào bụng của Hàn Kỳ Khải: "Ưm a... A a... A"

"Bé cưng, thoải mái không?" Hàn Kỳ Khải đỡ lấy eo của Quý Tín. Trán của hai người đều đã đẫm mồ hôi. Quý Tín híp mắt nhìn môi Hàn Kỳ Khải, không nhịn được mà hôn vào môi hắn. Hàn Kỳ Khải lập tức nắm lấy quyền chủ đạo, đầu lưỡi quấn quýt nhau, khi tách ra còn kéo theo một sợi chỉ bạc...

"Ưm a a... Không được... Chồng ơi... Ưm a." Quý Tín bị cắm liên tục, động dâm như đã mất cảm giác nhưng khoái cảm vẫn cứ thế kéo đến.

"Chờ một chút... Cùng chồng bắn." Hàn Kỳ Khải mút vào cổ Quý Tín.

"Ưm ưm... Không được... Chồng... Ưm a a a..." Quý Tín ưỡn cổ lên, há to miệng, dương v*t bắn tinh dịch lên bụng của Hàn Kỳ Khải, vách trong động dâm không nhịn được mà co rút, bao chặt lấy côn th*t của Hàn Kỳ Khải.

"Mẹ nó..." Hàn Kỳ Khải banh đùi Quý Tín ra, hận không thể nhét luôn cả hai túi trứng vào động dâm.

"Ưm ưm a..." Quý Tín vẫn còn đang cao trào, dương v*t không bắn ra được gì nữa, cả người run rẩy, miệng mở ra nhưng không nói được thành lời.

Đột nhiên Hàn Kỳ Khải cắm nhanh mấy chục cái, rồi bắn hết tinh dịch nóng bỏng vào trong tràng đạo của Quý Tín.

(Đọc ở wordpress và wattpad chính chủ Beiha Voure, mọi web khác đều là reup)

"...!" Quý Tín há to miệng, hai mắt trắng dã, đôi tay bấu chặt vào lưng trần của Hàn Kỳ Khải.

Hàn Kỳ Khải bắn vài phút rồi mới dựa vào Quý Tín thở hổn hển...

Quý Tín mệt đến nỗi không muốn nhúc nhích nữa, mặc kệ cho Hàn Kỳ Khải bế mình đi tắm rửa, sau đó vùi đầu vào trong lồng ngực Hàn Kỳ Khải ngủ...

- Hết chương 8 -