Hàng Đêm Hoan Hảo

Chương 11: Phiên ngoại 1- Máy bay playQuý Tín bị Hàn Kỳ Khải lôi ngay lên máy bay đi Mỹ: "Em còn chưa được nghỉ đâu đấy, đợi nghỉ rồi đi cũng được mà."

"Bé yêu của tôi ơi, em không muốn chúng ta nhanh chóng kết hôn với nhau à?" Hàn Kỳ Khải ấn trán Quý Tín một cái, mắt nhìn chằm chằm vào cậu.

"Này, trên máy bay còn nhiều người lắm đấy!" Quý Tín ngượng ngùng nói.

"Người ta có chú ý đến chúng ta đâu!" Hàn Kỳ Khải đặt vé khoang hạng nhất, sao mà sợ nhiều người chú ý đến bọn họ được.

Quý Tín vẫn rất xấu hổ, có chút tức giận, quay đầu không nhìn Hàn Kỳ Khải nữa, kéo lại chăn trên người, Hàn Kỳ Khải thấy vậy cũng kéo chăn lên.

Tiếp viên hàng không bưng nước trái cây đến cho Hàn Kỳ Khải. Hàn Kỳ Khải lịch sự cười lại, tiếp viên hàng không thấy vậy thì có chút xấu hổ mà rời đi.

"Bé yêu, nước trái cây mà em thích nhất này." Hàn Kỳ Khải vỗ nhẹ Quý Tín: "Uống xong rồi ngủ tiếp."

Quý Tín mở mắt ra, hừ một tiếng rồi ừng ực uống xong nước trái cây. Mình còn đang tức giận, một ly nước trái cây không thể làm nguôi cơn giận này dễ thế được.

Trong mắt Hàn Kỳ Khải như lóe lên một tia sáng rồi cũng nhắm mắt lại ngủ.

Ưm... Chết tiệt, sao lại nóng như vậy, nóng quá... Quý Tín cảm thấy có chút khó chịu, trong bụng như có một ngọn lửa cháy bỏng đang thiêu đốt, hậu huyệt còn không nhịn được mà co rút lại: "Ưm... Hàn Kỳ Khải... A... Em cảm thấy không thoải máu..." Quý Tín lắc lắc Hàn Kỳ Khải, nhỏ giọng nói.

Hàn Kỳ Khải bừng tỉnh: "Sao lại không thoải mái? Để anh gọi tiếp viên đến xem thử." Không đợi Quý Tín kịp ngăn cản, Hàn Kỳ Khải đã bấm chuông gọi.

"Xin chào anh, xin hỏi anh có yêu cầu gì ạ?" Tiếp viên hàng không lễ phép nhìn Hàn Kỳ Khải.

"Em trai của tôi... Em ấy có chút không thoải mái." Hàn Kỳ Khải chỉ sang Quý Tín.

Khuôn mặt của Quý Tín ửng đỏ, dương v*t đã cương cứng, nếu không phải còn có chăn che lại thì chỉ sợ đã mất hết cả mặt mũi lâu rồi.

"Xin chào, xin hỏi cậu không thoải mái ở đâu ạ?" Tiếp viên hàng không cẩn thận hỏi.

"A... Tôi... Bụng tôi đau quá... A." Quý Tín mở to mắt, không thể tin được người đàn ông kia lại dám trực tiếp cởi quần ra rồi sờ lên dương v*t của mình.

(Đọc ở wordpress và wattpad chính chủ Beiha Voure, mọi web khác đều là reup)

"Đau bụng sao? Sao lại đau bụng được chứ? Chúng ta đã ăn được gì đâu." Hàn Kỳ Khải cười nhìn Quý Tín, một tay còn vuốt ve quy đầu của cậu, còn cái còn ấn vào lỗ nhỏ quy đầu.

"A a... Tôi... Tôi đau quá..." Quý Tín cắn chặt môi, không nhịn được mà vặn vẹo thân mình, muốn tránh khỏi bàn tay to của người đàn ông kia.

"Thế này đi... Tôi dẫn ngài đến WC nhé? Hay để tôi lấy ít thuốc cho cậu?"

"Không... Không cần đâu... A... Cô lấy hộ tôi chút thuốc là được... Cảm ơn..." Quý Tín nghiến răng nghiến lợi nói.

Tiếp viên hàng không đi rồi, Quý Tín mới trừng mắt nhìn người đàn ông: "Anh muốn làm gì hả?"

Người đàn ông liếm môi: "Nếu đã đau bụng, thì để anh dẫn em đi WC."

Vừa dứt lời đã trực tiếp bọc chăn vào Quý Tín, đỡ cậu vào trong WC.

"Ưm a..." Người đàn ông trực tiếp kéo quần Quý Tín xuống, sau đó để Quý Tín tựa vào cửa, mông vểnh lên.

Còn người đàn ông thì ngồi trên bồn cầu, banh mông của cậu ra liếm láp.

"A a... Đừng... Ưm... Không được... Chỗ này... A a." Quý Tín không nhịn được mà rên rỉ.

"Bé cưng, rên nhỏ một chút nào, nhỡ đâu có ai vào lại nghe được đấy." Người đàn ông liếm láp lỗ đít của Quý Tín.

"Ưm... Ưm... Đừng giày vò em vậy mà... Ưm a... Bị liếm hỏng mất... A a... Ngứa chết mất... Ưm a a." Quý Tín không nhìn được mà dùng tay xoa nắn đầu v* của mình, lưỡi của người đàn ông ra ra vào vào nơi lỗ đít của cậu.

Cuối cùng, sau khi liếm cho lỗ đít của Quý Tín có chút ướt át xong, người đàn ông liền buông cậu ra, mở chân ra, giữa hai chân là côn th*t đang dựng đứng: "Tự mình ngồi lên đi."

Quý Tín quay người lại, từ từ ngồi lên đùi của Hàn Kỳ Khải, nhấc lên một chút, sau đó để lỗ đít nhắm nơi quy đầu thì Hàn Kỳ Khải đã đẩy hông lên.

"A... Lớn quá... A a... Ưm." Quý Tín cố kìm lại rên rỉ.

Hàn Kỳ Khải vẫn cứ mạnh mẽ chọc vào rút ra, côn th*t ra ra vào vào ở lỗ đít, còn kéo ra một ít thịt mềm.

"Không được... Ưm a... Thoải mái... A." Quý Tín bị chuốc cho xuân dược, cả người cứ như một cái động dâm thật lớn, chỉ muốn côn th*t cắm thật mạnh.

"dương v*t to của chồng có làm em sướng không hả?" Hàn Kỳ Khải mút lấy núm vú của Quý Tín.

"Sướng lắm... dương v*t to của chồng cắm em sướng lắm... Ưm ưm... Sướng chết mất... Sâu thêm chút nữa... Sâu nữa... Chồng ơi sướng quá... A."

"Mẹ nó, em thật là dâm đãng mà, mới vậy thôi mà đã sướng?" Hàn Kỳ Khải nắm lấy eo của Quý Tín, lại cắm sâu hơn.

"A a a... Sướng... Ưm ưm... A a." Cả người Quý Tín có chút căng ra, sau đó liền cao trào. Đúng lúc này bên ngoài truyền đến tiếng gõ cửa...

"Cậu gì ơi, cậu ở trong phải không? Tôi đã tìm cho cậu ít thuốc rồi, cậu có muốn uống trước không?"

Quý Tín căng thẳng mà kẹp chặt lỗ đít, kẹp đến nỗi Hàn Kỳ Khải phải kêu lên một tiếng, ra sức mà đẩy hông lên.

"Ưm ưm... Ưm..." Quý Tín mở to mắt, không thể tin được đã thế rồi mà Hàn Kỳ Khải vẫn không chịu dừng lại, đành phải cố gắng cắn môi để không bật ra tiếng rên rỉ.

"Cậu gì ơi, cậu ở trong đó không?"

Hàn Kỳ Khải nhấc Quý Tín lên, sau đó nắm eo cậu rồi đẩy hông về phía trước, khiến cho côn th*t cắm vào càng sâu hơn.

(Đọc ở wordpress và wattpad chính chủ Beiha Voure, mọi web khác đều là reup)

Cả người Quý TÍn run rẩy, lỗ đít không nhịn được mà co rút, miệng mở to...

Hàn Kỳ Khải liên tục chọc đúng vào điểm G của Quý Tín, từng cái cắm vào là từng phát côn th*t được vách trong bao lấy, sướng muốn chết.

"A a a..." Quý Tín kêu to một tiếng rồi khuỵu xuống, tinh dịch bắn lên bụng của Hàn Kỳ Khải.

"Cậu gì ơi, cậu gì ơi, cậu có làm sao không?" Tiếp viên hàng không sốt ruột gọi: "Mau đi gọi người đến... Trong này có người bị bệnh."

Hàn Kỳ Khải vẫn không chịu buông tha cho Quý Tín, cắm càng sâu hơn. Bụng nhỏ của Quý Tín bị cắm vào còn hơi nổi lên. Chọc vào rồi rút ra thêm mấy chục cái nữa, Hàn Kỳ Khải liền bắn tinh dịch vào trong Quý Tín. Quý Tín bị bắn đến run rẩy, quay sang cắn một cái lên vai Hàn Kỳ Khải.

Hàn Kỳ Khải thở dốc, nói vọng ra ngoài với tiếp viên hàng không: "Em trai tôi đau bụng quá thôi, không sao đâu, đi ra được là ổn thôi."

Tiếp viên hàng không vẫn không yên tâm mà hỏi lại: "Không sao thật chứ ạ?"

"Ừ, không sao cả, chờ em ấy xong thì chúng tôi ra ngoài sau." Hàn Kỳ Khải vuốt ve Quý Tín vẫn còn đang run rẩy.

Cuối cùng tiếp viên hàng không cũng chịu đi, Quý Tín lại cắn Hàn Kỳ Khải: "Cái đồ đáng ghét nhà anh... Hu hu... Nhỡ mà đi vào thật thì phải làm sao bây giờ!"

"Ha ha... Em không tin chồng em hả... Chồng em tính cả rồi! Vừa cho em sướng, lại còn không để cho người ta phát hiện."

Hàn Kỳ Khải bế Quý Tín lên: "Bé yêu, em đẩy nó ra đi, không anh lại thành kẻ nói dối thật..."

Quý Tín không hiểu Hàn Kỳ Khải nói gì cả. Hàn Kỳ Khải liền rút côn th*t còn nửa cương cứng của mình ra, nhắm lỗ đít của Quý Tín ngay bồn cầu: "Đẩy nó ra đi."

(Đọc ở wordpress và wattpad chính chủ Beiha Voure, mọi web khác đều là reup)

"Ưm anh..." Quý Tín cảm nhận được tinh dịch trong lỗ đít đang từ từ chảy ra, còn nghe thấy tiếng nhỏ giọt xuống bồn cầu: "Ưm a..." Quý Tín muốn kẹp chặt lỗ đít lại, nhưng lại bị Hàn Kỳ Khải banh ra, làm lỗ đít không thể khép lại được, chỉ có thể mặc cho tinh dịch chảy ra ngoài...

"Đáng ghét... A" Quý Tín vừa khóc vừa mắng. Hàn Kỳ Khải đặt Quý Tín xuống đất, dùng chăn lau sạch lỗ đít của Quý Tín: "Bé yêu, chẳng lẽ em muốn ngậm cái đấy mà ngủ ư!"

Quý Tín vùi mặt vào hõm cổ của Hàn Kỳ Khải, xấu hổ muốn chết. Hàn Kỳ Khải nhẹ nhàng xoa đầu Quý Tín. Đứa trẻ của mình vẫn dễ xấu hổ như vậy mà, xem ra còn phải dạy dỗ thêm nữa.

Hàn Kỳ Khải chỉnh lại quần áo của hai người xong, mở cửa rồi đỡ Quý Tín về chỗ ngồi. Quý Tín vẫn vùi vào ngực Hàn Kỳ Khải, không chịu ngẩng đầu lên...

- Hết chương 11 -