Hàng Đêm Hoan Hảo

Chương 1: Đêm thứ nhất (Nửa đêm trước)- Bị trói chặt mà họcCha mẹ Quý Tín đã ly hôn từ lâu, mỗi tháng đều gửi cho Quý Tín một khoản phí sinh hoạt để cậu có thể tự lo cho bản thân. Quý Tín hiện đang học tại một trường chuyên cấp ba, thành tích học tập khá tốt, thầy cô cũng rất yêu quý, nhưng cậu lai là người không thích nói chuyện, vóc dáng cũng không cao, hơi gầy, đeo một cái kính gọng đen, trông rất hiền lành.

Quý Tín không nội trú tại trường mà mỗi tối đều ngồi xe bus về chung cư. Chung cư của cậu là do trước cha mẹ mua, mỗi lần về đều phải đi qua một cái ngõ nhỏ. Trong ngõ có một ông lão bán đậu hủ, mỗi tối đi qua Quý Tín đều sẽ mua một bát. Nhưng tối nay, ông lão không bán.

Quý Tín đang đi trong ngõ nhỏ thì bỗng cảm giác có người đi theo sau, vừa định quay đầu lại, trên cổ như bị kim tiêm đâm phải, lập tức hôn mê bất tỉnh.

Một người đàn ông cao lớn đỡ lấy Quý Tín, ôm cậu vào trong xe.

"Lái xe" Người đàn ông ra lệnh, nhìn phần cổ lộ ra của Quý Tín, dường như cảm thấy không thể chờ đợi hơn nữa.

"A... Đây là đâu?"

"Em tỉnh rồi à?"

Quý Tín nghe được giọng nói kia bỗng nhớ đến chuyện xảy ra trong ngõ, sợ hãi hỏi "Anh... Anh muốn làm gì?"

"Tôi không muốn làm gì cả." Bàn tay thô ráp của người đàn ông vuốt ve thân trên Quý Tín, chậm rãi cúi xuống, liếm quanh lỗ tai cậu "Tôi chỉ muốn làm em".

"Anh... Anh như vậy là phạm pháp... Cảnh sát sẽ bắt anh đó... Anh thả tôi ra thì... Tôi... Tôi sẽ không truy cứu nữa" Quý Tín run rẩy đầy sợ hãi, hai mắt đã bị che lại, chân tay đều bị trói lại, mà hai chân thì bị trói cho không thể khép lại được.

"Ha ha... Em lo cho tôi ư?" Người đàn ông cười nói, nhìn đứa trẻ trắng trẻo sạch sẽ trước mặt, trong lòng có chút dễ chịu.

"Anh, anh nói sai rồi" Quý Tín không biết phải nói gì, chỉ có thể phản đối người đàn ông kia.

"Ngoan chút... Tôi rất thích em, không hề muốn em bị thương đâu, cho nên em ngoan ngoãn đi" Người đàn ông kéo kéo cà vạt.

"Tôi... Tôi không quen biết anh, anh... Anh đừng như vậy... Mai tôi còn phải đi học mà" Quý Tín bối rối, ngày mai mà giáo viên không thấy mình đến sẽ sốt ruột lắm.

"Thật không hổ là học sinh ngoan mà, giờ còn nghĩ đến đi học hả?" Người đàn ông thấy có chút buồn cười, đứa nhỏ này đúng thật là đơn thuần, người bình thường không phải là nên lo cho tình cảnh trước mắt trước hay sao...

(Đọc ở wordpress và wattpad chính chủ Beiha Voure, mọi web khác đều là reup)

"Tôi là học sinh, đương nhiên là phải đi học rồi" Quý Tín nghiêm túc nói, đôi mắt bị che lại có chút khó chịu, nhưng phải nói là giọng nói của người đàn ông kia rất êm tai, không giống như giọng nói của mình, mềm mại như con gái vậy.

Người đàn ông dựa bên cạnh Quý Tín, một tay ôm lấy eo của Quý Tín, "Các em giờ đang học những môn gì vậy?"

"Ngữ Văn, Toán, Tiếng Anh..." Quý Tín kiên nhẫn trả lời, một chút sợ hãi cũng không có, chỉ là tay của người đàn ông làm hông mình có chút ngứa ngáy.

"Có môn về sinh lý không?" Người đàn ông chống đầu, hỏi.

"Không... Không có" Quý Tín đỏ mặt, may mà hai mắt của mình đã bị che lại, không thì cũng không biết phải nhìn vào đâu nữa.

"Môn học này là quan trọng nhất đó, nếu trường các em không có, hay để tôi dạy em đi" Người đàn ông đến gần tai Quý Tín mà thổi. Quý Tín run lên, lỗ tai ngứa quá.

"Hóa ra lỗ tai em mẫn cảm cảm vậy" Người đàn ông liếm láp vành tai của Quý Tín.

"Anh... Anh đừng làm vậy được không, tôi có thể nói chuyện phiếm với anh mà, anh cứ vậy thì... thì...." Quý Tín cảm thấy hô hấp của mình hơi khó khăn rồi, cả người đều thấy ngứa nữa, làm cậu cảm thấy xấu hổ muốn chết. Thân nhiệt của người đàn ông kia cao quá, tay cũng nóng, làm eo mình như nung trong lửa vậy.

"Thì sao hả? Hửm?" Người đàn ông vẫn vuốt ve bên hông của Quý Tín, đứa nhỏ này chỉ có thể là của mình.

"Anh... Anh bỏ tay ra đi, ngứa quá" Quý Tín bị sờ thấy có chút khó chịu, nhịn không được phải dịch mông né tránh.

"Ngứa sao? Ngứa chỗ nào cơ? Chỗ này à? Để tôi gãi cho em" Người đàn ông nhịn không được mà muốn trêu đùa Quý Tín.

"A... Không phải, anh đừng như vậy mà... Anh buông tôi ra..." Quý Tín xin tha.

"Buông ra? Em nằm mơ đi! Đời này của em giờ thuộc về tôi, chỉ có thể bị tôi..." Người đàn ông âm ngoan nói.

Quý Tín nghe người đàn ông kia nói mà sợ hãi, "Anh... Anh đừng giết tôi, tôi có thể cho anh tiền... Anh đừng làm vậy"

Người đàn ông nhìn Quý Tín bị dọa, thở dài "Tôi sẽ không giết em đâu"

"Vậy anh thả tôi đi" Quý Tín nhẹ nhàng thở ra, cảm giác người đàn ông này cũng không quá xấu xa.

"Tôi cũng sẽ không thả em đi" Người đàn ông nhẹ nhàng hôn lên khuôn mặt của Quý Tín.

"Anh... Anh... Tôi là con trai cơ mà" Quý Tín không thể tin được người đàn ông kia lại hôn mình, lắp bắp nói.

"Không sai, em đúng là con trai" Người đàn ông bị chọc cười.

"Anh... Đều là nam cùng nam sao lại có thể..." Quý Tín ngượng ngùng mà nói nhỏ.

"Em đúng là chưa học qua môn về sinh lý nhỉ, để tôi dạy cho em" Người đàn ông kia nói.

Bàn tay to bên hông di chuyển lên hai điểm nhỏ trước ngực của Quý Tín, ngón cái cùng ngón trỏ bóp một cái hỏi "Biết cái này gọi là gì không?"

"A... Này... Anh buông tôi ra" Quý Tín giãy giụa.

"Em học xong môn học về sinh lý mà tôi dạy đi rồi tôi sẽ thả em" Người đàn ông kia thấp giọng.

"Thật chứ?" Quý Tín có chút hoài nghi.

(Đọc ở wordpress và wattpad chính chủ Beiha Voure, mọi web khác đều là reup)

"Đương nhiên là thật rồi, tôi là người biết giữ chữ tín" Người đàn ông nói, nếu đến lúc ấy mà em cầu xin tôi không cần thả em đi nữa thì không phải lỗi của tôi nhé.

"Vậy giờ, tôi đang nắm gì đây?"

"Là... Là đầu v*" Quý Tín thẹn thùng, chính mình chưa từng trần trụi như vậy ở trước mặt người khác.

"Sai rồi, là núm vú, núm vú của em bị tôi bóp đến hồng hồng, giống viên anh đào nhỏ vậy, còn quầng vú của em nữa, như quầng vú của phụ nữ vậy. Em thường xuyên bị hút sữa à, không thì sao lại có quầng vú sâu vậy chứ" Người đàn ông mặt không đổi sắc mà nói.

"Không phải... Tôi... Tôi cũng không biết" Quý Tín thật sự không biết phải đáp lại thế nào cả, cắn mạnh môi, thân thể khó chịu như lửa đốt.

Người đàn ông kia chơi xong đầu v* rồi lại chậm rãi đi xuống, nắm lấy dương v*t nhỏ đã hơi cứng của Quý Tín. Có lẽ do Quý Tín chưa trưởng thành hết nên dương v*t còn nho nhỏ, có khi còn chưa dậy thì, hai viên trứng cũng nhỏ nữa.

"Cái này gọi là gì nhỉ?" Người đàn ông vuốt ve dương v*t của Quý Tín.

"A... Ô... Gọi là... Là chym nhỏ" Quý Tín cảm thấy hô hấp có chút khó khăn, chym nhỏ mà chính mình còn chưa bao giờ dám đụng vào lâu lại bị một người đàn ông xa lạ nắm trong tay.

"Sai... Cái này gọi là dương v*t, dương v*t em nhỏ thế này, chắc còn chưa đụng vào nhiều nhỉ, cấp ba rồi, từng thủ dâm chưa vậy?" Người đàn ông cố ý hỏi.

"A... Anh thả tôi đi, tôi không học nữa... Hu hu hu... Xin anh mà" Quý Tín bật khóc, chưa từng cảm thấy xấu hổ như lúc này, bị một người xa lạ nắm lấy nơi mẫn cảm nhất, bàn tay to kia còn vuốt ve, làm cho cả người đều khó chịu.

"Đừng khóc... Cái cuối cùng, em trả lời đúng tôi liền cho em đi" Người đàn ông hôn lên giọt nước mắt của Quý Tín, bàn tay to chậm rãi đi tới hậu huyệt Quý Tín.

"A... Không cần mà... Bẩn lắm" Quý Tín giật mình, cả người run lên, nơi bẩn như vậy, người đàn ông này sao có thể... có thể...

"Đừng sợ, nói cho tôi nghe, tôi đang chạm vào đâu?" Người đàn ông trấn an Quý Tín.

"Hậu môn, gọi là hậu môn, anh thả tôi đi" Quý Tín ngại ngùng hét lên, nước mắt chảy ra càng nhanh.

"Sai nữa rồi, cái này gọi là cúc hoa, em cũng có thể gọi nó là lỗ đít. Ha ha... Cúc hoa em thật sạch sẽ nha, có phải mỗi ngày đều tự mình rửa lỗ đít không, hửm? Lỗ đít nhỏ như vậy, có thể ăn được dương v*t của tôi sao?" Người đàn ông đã dùng côn th*t nóng như lửa mà chọc vào đùi của Quý Tín.

(Đọc ở wordpress và wattpad chính chủ Beiha Voure, mọi web khác đều là reup)

- Hết chương 1 -

Nếu trong quá trình đọc phát hiện ra bất cứ lỗi chính tả, lỗi type hay diễn đạt thì mọi người cmt để mình sửa nhé! Cảm ơn đã đọc <3

Vote và cmt thêm động lực cho bộ H đầu tiên nha.