Tất cả
Hận Yêu
Hoàng hôn buông dần, chìm vào bóng tối. Là khoảng khắc trao gửi yêu thương của hàng ngàn mối tình trên thế gian. Còn cô gái kia và anh chàng kia đang làm gì trong đó. Sự hận thù của tình yêu chuyện phải kể cách đây năm năm trước.


Hàn Lệ Băng là một tiểu thư có cha kinh doanh nhà hàng. Gia đình cô vốn rất hạnh phúc êm đềm cùng hai đứa em và một tình yêu đẹp cùng người con trai mà cô ngỡ cả đời này sẽ trao cho anh, nếu như biến cố đó không xảy ra. Cha mẹ đột ngột qua đời gia cảnh bị suy sụp khiến cô phải từ bỏ mọi thứ ở đây để sang mỹ sống cầu cạnh người thân. Ngày ra đi cô không nói cùng anh một lời chỉ lẳng lặng bỏ đi khiến anh vô cùng quất hận anh và mong sẽ có cơ hội tìm gặp để trả thù cô.


Không ngờ khi làm việc tại Mỹ cô một lần nữa gặp lại anh và lần này anh bắt cô trở thành người phụ nữ của anh khi giờ đây Hạ Đình Thiên là ông chủ của cô. Sống trong đau khổ khi bị anh hành hạ vùi dập. Cô quyết định rời đi một lần nữa. Còn anh vì quá đau khổ khi một lần nữa mất đi anh và khi anh biết được sự thật trước kia của cô. Liệu anh có tìm ra cô đã bù đắp những tổn thương đau đớn mà Lệ Băng đã phải hứng chịu trong những năm tháng qua. 

Bình luận truyện