Tất cả
Hán Tử Trên Núi Sủng Thê: Không Gian Nông Nữ Điền Mật Mật
Tô Khả Phương là người đến từ thế kỉ hai mươi mốt. Một lần bất ngờ xuyên không, cuộc đời của nàng đã di dời sang một trang mới, với những con người mới. Nhưng điều không thể nào ngờ tới, chính là nàng cư nhiên trở thành người phụ nữ đã có gia đình! Xã hội cổ đại thật sự khiến cho nàng không kịp thích ứng đây mà! Nam nữ không được bình đẳng, lại không được ở riêng, thật sự...thật sự... 

Haizz, nói chung là khá phiền muộn đây mà! Người ta có thể tự do yêu đương, nhưng nay ở cái thế giới này nàng lại hoàn toàn xa lạ! Phải nhìn mặt mẹ chồng cùng gia đình chồng mà sống, nhưng duy lại được tướng công của nàng cưng chiều hết mực. Một mái ấm gia đình luôn là vấn đề mà ai cũng mơ ước. Gia đình tụ họp sum vầy, ngập chìm trong cảm giác hạnh phúc bền chặt.

Nàng không cầu gì, chỉ cầu bình an mà thôi! Cùng với không gian tùy thân, nàng hết thảy đều cảm nhận được nhịp điệu cuộc sống. Ở đây, cùng với thời gian, trái tim của nàng dần dần đã bị bóng hình của tướng công mình chiếm trọn. Nàng sẽ cố gắng để bảo vệ hạnh phúc của mình, sẽ không để ai cướp mất nó khỏi bàn tay của nàng! Yêu, chính là tận cùng của hạnh phúc! 

Danh sách chương truyện Hán Tử Trên Núi Sủng Thê: Không Gian Nông Nữ Điền Mật Mật

Chương 1: Phiền toái tới cửa Chương 2: Choáng váng mới nhận Chương 3: Nhớ kỹ ân tình Chương 4: Xoay chuyển cục diện Chương 5: Họa thủy đông dẫn(*) Chương 6: Gặp gấu chó Chương 7: Không gian chợt hiện Chương 8: Hạo Nhi sinh bệnh Chương 9: Ngải cứu lui nóng Chương 10: Không được chào đón Chương 11: Đĩa bánh từ trên trời rơi xuống Chương 12: Thích vị gây Chương 13: Giúp ngươi kiếm tiền Chương 14: Thỏa thuận sinh ý Chương 15: Mua đồ ăn Chương 16: Tranh chấp trước khi ăn cơm Chương 17: Đồ Trang sức bằng gỗ đào Chương 18: Chuyên chúc lạc khoản Chương 19: Yêu cầu mộc phù Chương 20: Nhìn không rõ ràng Chương 21: Thôn có trộm Chương 22: Niềm vui ngoài ý muốn Chương 23: Có thứ tốt Chương 24: Ế đồ Trang sức Chương 26: Xem nhẹ nữ nhân Chương 46: Đào trộm đậu phộng Chương 47: Đổi trắng thay đen Chương 48: Đường tỷ sinh non Chương 49: Đón Tô Khả Lan Chương 52: Kiếm bộn tiền rồi! Chương 53: Nhiều sơ hở? Chương 54: Truyền ra tin đồn Chương 55: Húc Đông ghi chép sổ sách Chương 56: Dụng tâm khó dò Chương 57: Trồng thảm cỏ Chương 58: Mua khoai lang Chương 59: Không thích hợp Chương 60: Sức lực gãi ngứa Chương 61: Chế biến khoai lang phiến Chương 62: Vào huyện thành Chương 63: Lãi ít tiêu thụ mạnh Chương 64: Ước định miệng Chương 65: Hạ mình Chương 66: Vũ nhục người nhã nhặn Chương 67: Tứ đại gia tộc Chương 68: Bầu không khí quỷ dị Chương 69: Nguyên nhân tự thiêu Chương 70: Giả ngây giả dại Chương 71: Tiểu nhân đắc chí Chương 72: Tin tưởng?

Bình luận truyện