Thông tin truyện

Hận Thù

Hận Thù

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Hận Thù của tác giả Emi Ririna thuộc thể loại truyện Ngôn tình Teen đầy hấp dẫn, lôi cuốn, ẩn chứa nhiều bí mật đau thương. Câu chuyện sẽ đưa bạn đọc đến với cuộc sống của cô gái nông thôn đầy giản dị, lương thiện. Hoàng Anh Tuấn - thiếu gia tập đoàn Hoàng Gia đứng thứ hai thế giới về đá quý, mỹ phẩm và chứng khoán. Anna Nguyệt - diễn viên nổi tiếng trên toàn thế giới, tiểu thư tập đoàn đứng thứ hai thế giới về thời trang.


Họ kết hôn vì lợi ích hai bên gia đình. Giữa họ không hề có tình yêu, có chăng cũng chỉ từ một phía Anna. Vài năm sau khi kết hôn, đứa con đầu tiên của họ ra đời- Hoàng Kiều Linh. Trong khi đó, Anh Tuấn lại đem lòng yêu Cẩm Tú- một cô gái nông thôn giản dị với nụ cười trong sáng, hồn nhiên.


Trong một lần say, hai người họ vượt ranh giới và có một đứa con khác- Hoàng Hà Mi. Biết được sự thật, Anna tự tử. Anh Tuấn tái hôn với Cẩm Tú. Từ đó, câu chuyện về thế hệ sau ra đời. Câu chuyện với những cao trào của hạnh phúc, đau buồn và cả sự đố kỵ, ghen ghét. Tất cả đều xuất phát từ "sự thù hận".


Những sai lầm của người lớn kéo theo những hậu quả khôn lường phía sau đó. Những đứa trẻ được sinh ra với lòng hận thù. Khi lớn lên tâm trí cũng giống vậy. Cái vòng luẩn quẩn ấy cứ tiếp diễn rồi liên tục làm hại những con người vô tội! Liệu rằng hận thù có được hóa giải? Tất cả sẽ có câu trả lời trong Hận Thù của tác giả Emi Ririna.

Bình luận truyện