Tất cả
Hàn Thiên Lam - Cô Nàng Ác Quỷ Nấp Dưới Đôi Cánh Thiên Thần
Truyện Hàn Thiên Lam - Cô Nàng Ác Quỷ Nấp Dưới Đôi Cánh Thiên Thần kể rằng, ngày xưa có một ác quỷ mang trong mình hai dòng máu là ác quỷ và thiên thần. Cô ấy rất lương thiện,nhưng vẫn bị các thiên thần khác xa lánh vì thân phận là ác quỷ. Tuy bị xa lánh nhưng khi nghe nói thiên giới đang gặp nguy hiểm, cô liền đi cứu thiên giới. Thế nhưng đổi lại được gì? Bị thương rất nặng, trên người đầy vết thương,nhưng đám thiên thần kia không thông cảm ngược lại còn xua đuổi và xa lánh cô ấy. Cô ấy rất tuyệt vọng mà vác thân xác đầy vết thương đến khu vườn hoa hồng đen,một khu vườn nằm ở phía tây thiên giới.


Cô ấy cứ ngồi đó,ngồi bên cạnh những hoa hồng đen. Và rồi thời gian cứ trôi mãi trôi mãi để rồi cô ấy đã chết một cách đau thương với những tuyệt vọng và nỗi buồn không ai thấu hiểu. Và từ từ cơ thể cô ấy được che đi bởi một đôi cánh thiên thần. Kiếp này,hạnh phúc không thuộc về ta thì kiếp sau, ta sẽ là người nắm giữ hạnh phúc.Ta là thiên thần hay ác quỷ cũng không quan trọng. Quan trọng là kiếp này ta là con người. Và ta sẽ yêu anh bởi vì anh là người đã cho ta hạnh phúc


Thêm một truyện Teen lấy yếu tố quỷ dị, phép thuật tạo nên một cốt truyện lôi cuốn ngay từ những trang đầu tiên. Mọi chuyện sẽ ra sao mời các bạn tiếp tục theo dõi truyện nhé.

Bình luận truyện