Tất cả
Hãn Thích

Mỗi thời đại lịch sử đều có những dấu ấn của riêng nó và tất nhiên sẽ để lại những ấn tượng khác nhau đối với mỗi người. Sẽ có những thời đại lịch sử đem lại cho người khác những cảm xúc thật mạnh mẽ, khiến trong lòng họ dấy lên nhiệt huyết đối với thời đại đó và đem nó viết thành những câu chuyện cho riêng mình.

Hãn Thích xoay quanh nhân vật Lưu Sấm. Câu chuyện bắt đầu vào tháng giêng Nguyên Niên Kiến An, huyện Cù quận Đông Hải Từ Châu, cũng chính là cảng Liên Vân tỉnh Giang Tô hiện nay. Trong tác phẩm này, tác giả vẽ lại một Tam quốc chân thực nhất, về những con người chân thật, có nhiệt huyết và một lòng yêu nước sục sôi. Giống như một câu chuyện lịch sử nhưng không hề khô khan, trái lại Hãn Thích là những câu chữ mang đậm cảm xúc mạnh mẽ của tác giả, truyền tải nó vào nhân vật.

Chết trận sa trường, da ngựa bọc thây, đối với Lưu Sấm đó là niềm hạnh phúc. Sinh mạng của bản thân không thể sánh được với vận mệnh của đất nước. Hãn Thích là tác phẩm thứ ba về Tam Quốc của Canh Tân, cũng là tác phẩm sau cùng về Tam Quốc. Hơn cả Tào Tặc và Ác Hán, tác phẩm này đem lại cho độc giả cái nhìn mới hơn và sâu hơn về Tam Quốc, cũng như là hoàn thiện hơn. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện