Tất cả
Hãn Thê Trùng Sinh
Ngọc Tiểu Tiểu ngẩn người ngồi trước gương đồng, trong gương là thân thể của một cô bé mười ba tuổi, một thân cung trang, khuôn mặt tinh xảo xinh đẹp, làn da trắng nõn, vừa nhìn là biết là một bé gái sống an nhàn sung sướng. Người sống tại thời mạt thế, mỗi ngày vì bảo vệ con người mà chiến đấu với zombie đến nỗi táng cả mạng sống, sau khi chết trận, vừa mở mắt ra đã phát hiện mình đến một thế giới không có zombie, cái này không thể nghi ngờ hẳn phải là hạnh phúc nhất.


Ở đời này nàng là công chúa Linh Lung vốn là một cô gái đơn thuần nhưng khi mẫu thân mất đi kẻ là Triệu quý phi lên nắm giữ hậu cung nàng không có một ngày được sống yên. Quyết định lên đường dụ dỗ các hoàng tử đại khai sát giới giết những kẻ cản đường nàng trả thù. Từ đó nàng trở thành một Đại Nữ Hoàng, nhưng lại hy sinh trong một trận hoả hoạn.


Quốc gia nhỏ yếu, cường địch bên cạnh, trong triều có hôn quân, gian phi, nịnh thần, bên dưới triều đình là dân chúng lầm than. Cô chỉ là một cô gái bình thường chỉ biết ăn ngủ và đánh zombie ở mạt thế giờ trong tay là cả giang sơn nàng phải làm sao giúp cho bá tánh thoát khỏi khổ cực, tiêu diệt gian phi lấy lại công đạo cho mẫu thân. 

Danh sách chương truyện Hãn Thê Trùng Sinh

Chương 1: Nữ đế tàn bạo táng thân trong biển lửa Chương 2: Tính toán của gian phi Chương 3: Cha ruột vô dụng Chương 4: Đường nhân sinh (*) của Nữ đế Chương 5: Hoàng hậu nương nương mở mắt Chương 6: Cố Tam thiếu gia Chương 7: Cố Tam thiếu gia cưới vợ Chương 8: Độc kế của cha con Triệu thị Chương 9: Khuất nhục trước thành thân Chương 10 Chương 11: Hoàng gia vô tình vô nghĩa Chương 12: Công chúa xuất giá Chương 13: Nam nữ thụ thụ bất thân Chương 14: Triệu Thu Minh tới! Chương 15: Tướng gia gặp Công chúa Chương 16: Tân phòng cháy Chương 17: Triệu tướng không thể giết Chương 18: Chúng ta đem người này giết đi Chương 19: Chứng cứ phạm tội đâu? Chương 20: Thề không làm người Chương 21: Tên hai mươi tuổi chuyên hãm hại chị ruột Chương 22: Hoa phi nương nương Chương 23: Mang đệ đệ ra cung Chương 24: Cự tuyệt Phủ Trưởng công chúa Chương 25: Công chúa mới vừa vào cửa, tiểu thiếp đưa lên Chương 26: Kiếp trước của Cố Tinh Lãng Chương 27: Tâm tư của Thanh Ngọc Chương 28: Thiếu niên ngượng ngùng giống như thế nào Chương 29: Giải phẫu đêm động phòng Chương 30: Lửa giận của lão phu nhân Chương 31: Tẩm lồng heo Chương 32: Nô tỳ tâm lớn Chương 33: Chợ nô lệ Chương 34: Hoàng tử Chu Nhật Chương 35: Chúng ta không phải vợ chồng sao? Chương 36: Người Phụng Thiên không có nam nhi sao? Chương 37: Sáu phi liên minh Chương 38: Nội dung vở kịch đã thay đổi Chương 39: Quốc sư Trừng Quan Chương 40: Trấn Quốc Công cùng Trấn Quốc Hầu Chương 41: Đắc Ý Tửu Trang không nghe thấy tiếng người Chương 42: Trưởng công chúa không cách nào câu thông Chương 43: A Thu phu nhân Chương 44: Ngu trung Chương 45: Nô tỳ đẻ non Chương 46: Đập côn trùng, cột gãy (bi kịch) Chương 47: Xe ngựa trong thâm trạch đại viện Chương 48: Nhất phó nhị chủ (*) Chương 49: Ám đạo dưới mộc lâu Chương 50: Đầu cầu Đại Thạch

Bình luận truyện