Thông tin truyện

Hãn Phi Giá Lâm: Vương Gia Thỉnh Ôn Nhu

Hãn Phi Giá Lâm: Vương Gia Thỉnh Ôn Nhu

Tác giả:

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Quả nhiên, tổ chức lo sợ cô bỏ đi, dù sao cô cũng biết quá nhiều rồi. Một khi rời đi, rất có khả năng họ sẽ gặp nguy hiểm, vì vậy bọn họ tin rằng, chỉ có người chết mới có khả năng giữ bí mật! Không phải lúc để chần chừ, Bạch Hiểu Tình cảnh giác xem chừng bốn phía, ánh mắt càng lạnh như băng, khóe miệng nhếch lên 1 nụ cười thị huyết. Nàng ở tổ chức cũng đã làm sát thủ mười năm, vậy mà hôm nay lại bị chính tổ chức mình ám sát! Bởi vì giết hại nhiều người, trong tổ chức phải hi sinh 1 người, mà cô, chính là người tốt nhất, 1 phần vì cô muốn rời khỏi vị trí sát thủ, 1 phần vì cô biết quá nhiều điều


Thời điểm cô biết được điều này thì đã biết là bản thân hi vọng xa vời, hiện tại xem ra, cô chắc chắn phải chết là điều không thể nghi ngờ! Lúc cô tin tưởng họ, tin những lời nói dối trá đó thì họ lại ở sau lưng hung hăng cho cô một đao, bây giờ còn vọng tưởng cô sẽ tin tưởng họ lần nữa sao? Hiện tại, nếu cô sống không được, như vậy cô muốn bọn họ cùng chết với cô! Bấm nút trên điều khiển từ xa, Bạch Hiểu Tình trên mặt vô cùng sảng khoái, hôm nay cô chắc chắn phải chết, nhưng kéo theo sát thủ hạng nhất cùng chết theo, thật sự là buôn bán có lời!


Một tiếng nổ mạnh vang lên, không ai nghe được tiếng cười lớn của Bạch Hiểu Tình. Kho hàng bỏ hoang biến mất, bụi bặm bay đầy trời, bên trong kho hàng không còn 1 ai sống sót, không ai nghĩ đến kết cục sẽ như thế này, bọn họ vốn cho rằng bắt được Bạch Hiểu Tình sau đó sẽ được hưởng không hết vinh hoa phú quý, lại không hề nghĩ rằng, cuối cùng kết cục lại là chết không toàn thây.

Danh sách chương

Bình luận truyện